Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen nhận học bổng chương trình Lotte Foundation

Ngày 18/10/2017, Tập đoàn LOTTE đã tiến hành trao tặng 154 suất học bổng trị giá 47.400USD cho các sinh viên xuất sắc của 20 trường đại học hàng đầu tại TP.HCM, Hà Nội, Phú Yên và Đà Nẵng.

Tại TP.HCM, chương trình trao học bổng LOTTE Foundation lần thứ II trong năm 2017 dành cho 54 sinh viên xuất sắc nhất thuộc 9 trường đại học nổi tiếng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị học bổng lên đến 18.900USD.

Ông Park Seung Hoon, CEO Lotte Cinema và sinh viên Hoa Sen.

Trong đợt này, có 4 sinh viên của trường Đại học Hoa Sen được trao học bổng Lotte với trị giá 350$ gồm 3 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc là Trương Thanh Hào, Huỳnh Thị Thuỳ Linh, Mai Thị Mộng Tuyền của Khoa Du lịch  và Võ Thùy Trang sinh viên có tinh thần vượt khó của Khoa Kinh tế và Quản trị.

Sinh vien Hoa Sen nhan hoc bong Lotte

Thầy Lê Minh Thành, Phó trưởng Khoa Khoa Du lịch trường Đại học Hoa Sen và các sinh viên nhận học bổng. 

Quỹ LOTTE Foundation được thành lập từ năm 1983 xuất phát từ ý tưởng của Chủ tịch tập đoàn LOTTE – Ngài Shin Kyuk-Ho, người hiểu rất rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Tập đoàn LOTTE đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam. Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, từ năm 2008, Quỹ học bổng LOTTE đã tiến hành trao học bổng 2 lần/năm cho hàng trăm sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Hoạt động trao học bổng thường niên của LOTTE là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp của Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn LOTTE, bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học LOTTE School, xây dựng thư viện cho các em học sinh tại vùng khó khăn. LOTTE cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn LOTTE (LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA, LOTTE Cinema…) trong tương lai gần.

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo