Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen giao lưu với trường Yuhua Secondary School và CHIJ Secondary School (Singapore)

Vừa qua, ngày 05/06/2015, sinh viên ngành Kinh Doanh Quốc Tế – Đại Học Hoa Sen đã tổ chức buổi giao lưu với 25 bạn học sinh và giáo viên từ trường Yuhua Secondary School đến tham quan cơ sở Nguyễn Văn Tráng, Q1, TPHCM. Đây là cơ hội tốt cho các sinh viên Việt Nam rèn luyện kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, kết nối bạn bè quốc tế và tiếp cận với một nền văn hóa đa dạng đầy màu sắc.

Học sinh trường Yuhua Secondary School (Singapore)

Buổi giao lưu diễn ra rất sôi nổi với nhiều hoạt động như: Tham quan cơ sở 1, nghe giới thiệu về các cơ sở của trường ĐH Hoa Sen, tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng cùng những hoạt động của các câu lạc bộ, dự án cộng đồng của trường như Tuổi Xanh, Kashlife, ACC, …

Các trò chơi giao lưu giữa sinh viên, học sinh 2 trường mạng đậm tính kết nối, giúp các bạn làm quen với nhau và giao lưu văn hóa giữa 2 quốc gia. Thông qua đó, BTC chương trình đã gửi đến các học sinh trường bạn 1 thông điệp rất dễ thương: “I LOVE SINGAPORE !”

Giao lưu giữa sinh viên Hoa Sen với học sinh trường Yuhua Secondary School

Đại diện trường Yuhua Secondary School nhận quà lưu niệm từ chương trình 

Cũng nằm trong chuỗi giao lưu văn hóa giữa trường ĐH Hoa Sen và đất nước Singapore, sáng ngày 07/06/2015 sinh viên nhóm ngành Kinh Doanh quốc tế tiếp tục đón đoàn học sinh trường CHIJ Secondary School -Singapore đến tham quan cơ sở Nguyễn Văn Tráng.

Học sinh trường CHIJ Secondary School 

Buổi giao lưu giúp cho các bạn học sinh hiểu hơn về lối sống, văn hoá của người Việt Nam cũng như phong cách học tập năng động, thực tiễn của sinh viên Hoa Sen. Chia sẻ của giáo viên trường CHIJ tại buổi giao lưu: “các bạn sinh viên thật tràn đầy năng lượng, nhiệt tình và quá năng động, chúng tôi rất vui được đón tiếp nồng nhiệt, I love Hoa Sen, I Love Vietnam”.

Nhờ sự hòa đồng, năng động của các bạn sinh viên, học sinh, cả hai buổi giao lưu đã diễn ra thành công và để lại thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Học sinh trường CHIJ Secondary School và sinh viên Hoa Sen chụp hình lưu niệm

Ngọc Dung

 

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo