Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen đạt giải Olympic Toán sinh viên toàn quốc 2016

Từ ngày 11/04/2016 đến 17/04/2016, Hội Toán học Việt Nam kết hợp với trường Đại học Quy Nhơn tổ chức kỳ thi Olympic Toán học dành cho Sinh viên và Học sinh THPT chuyên toàn quốc lần thứ 24. Kỳ thi năm nay thu hút ngoài 82 đoàn sinh viên đại học, còn có sự tham gia của 11 đoàn học sinh THPT đến từ các trường chuyên trên khắp cả nước. 

Tham dự kỳ thi năm nay, đại diện trường Đại học Hoa Sen, sinh viên ngành Toán ứng dụng tham gia tranh tài ở hai môn thi Đại số và Giải tích. Kết quả, sinh viên Hồ Quốc Việt, lớp TU1411 đạt giải 3 môn Giải tích và sinh viên Trần Quốc Đạt, lớp TU1211 đạt giải 3 môn Đại số. 

SV nganh Toan ung dung Dai hoc Hoa Sen

Đội tuyển Olympic Toán Đại học Hoa Sen

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga vui mừng nhận thấy kỳ thi Olympic Toán sinh viên toàn quốc do Hội toán học Việt Nam khởi xướng đã trở thành hoạt động thường niên được sự hưởng ứng tích cực của nhiều trường đại học và cao đẳng trong cả nước. Hoạt động này có tác dụng thúc đẩy phong trào học tập của sinh viên, thúc đẩy sự đổi mới phương pháp giảng dạy toán học ở các trường đại học và cao đẳng. Đồng thời, đây cũng là dịp giao lưu học hỏi giữa sinh viên yêu toán, các giảng viên toán tại các trường ĐH, CĐ trên cả nước. Dự kiến, kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc 2017 sẽ tổ chức tại trường Đại học Phú Yên. 

ngay hoi “Hoc sinh, sinh vien voi tinh yeu bien, dao To quoc”

Ngày hội “Học sinh, sinh viên với tình yêu biển, đảo Tổ quốc”

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, trong khuôn khổ kỳ thi, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định đã tổ chức ngày hội “Học sinh, sinh viên với tình yêu biển, đảo Tổ quốc” với nhiều hoạt động đội nhóm cũng như tham quan các địa danh nổi tiếng của thành phố biển Quy Nhơn. 

Bộ môn Toán, trường Đại học Hoa Sen

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo