Sinh viên Hoa Sen đạt giải khuyến khích cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp”

Vừa qua, tại trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đã diễn ra gala chung kết cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính” do Tập đoàn Vietsourcing phối hợp với Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA) và Tạp chí Thế Giới Mới đồng tổ chức. 10 gương mặt thí sinh tiêu biểu đã xuất sắc vượt qua hơn 1100 thí sinh trong cả nước để đến với vòng chung kết cuộc thi, gồm: sinh viên của 6 trường trên địa bàn TP HCM như: ĐH Kinh tế – Luật TP HCM, ĐH Kinh tế TP HCM, ĐH Ngân hàng TP HCM, ĐH Ngoại thương cơ sở II- TP HCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Công nghiệp TP HCM. Buổi Gala chung kết diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động. Mỗi phần thi của thí sinh là một sự trải nghiệm về nhận thức, những kiến thức lý thuyết từ nhà trường cho đến những va chạm thực tế trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán – tài chính. Bạn Nguyễn Huỳnh Trí Phú, sinh viên năm 3, Khoa kinh tế thương mại, trường Đại học Hoa Sen đã đạt giải khuyến khích trong cuộc thi này.

10 thí sinh xuất sắc của cuộc thi sẽ trở thành Ban chủ nhiệm CLB Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp

Đây là mùa giải đầu tiên của cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính”. Cuộc thi sẽ trở thành hoạt động thường niên của Tập đoàn Vietsourcing nhằm xây dựng sân chơi học thuật đầy ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Mùa giải thứ hai dự kiến khởi động vào tháng 10/2012, với nhiều cơ hội và đầy thử thách. Với mục đích trên, Vietsourcing quyết định thành lập “Câu lạc bộ Chinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp” dự kiến ra mắt vào đầu tháng 6/2012 và ban chủ nhiệm CLB chính là 10 nhà leo núi đã chinh phục được “Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán – Tài chính”.

T.T

Danh mục liên quan