Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen đăng quang cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017

Cuộc thi Hoa hậu Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Birmingham, Anh đã gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Nhận về nhiều lời khen ngợi của công chúng và truyền thông trong, ngoài nước.

Cuộc thi Hoa hậu Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 lần đầu tiên được tổ chức tại Birmingham, Anh được chia làm hai bảng. Bảng Miss là độ tuổi dành cho những cô gái trẻ chưa lập gia đình và Mrs là những quý bà đã lập gia đình, không giới hạn độ tuổi.

Phần thi trình diễn áo dài của các thi sinh trong đêm chung kết

Cuộc thi có tiêu chí tạo ra một đấu trường sắc đẹp mang tính giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, sống thân thiện, chân thành và ấp áp của cộng đồng người Việt trên khắp thế giới. Các thí sinh đã thoải mái, tự tin và đầy hứng khởi thể hiện vẻ đẹp hình thể và trí tuệ của mình trong đêm chung kết.

Ngay từ khi khởi động cuộc thi trưởng ban tổ chức –  bà Tracy Hằng Nguyễn đã chia sẻ: “Tiêu chí của Miss and Mrs VietNam Europe 2017 là tuyển chọn người phụ có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Thí sinh Quỳnh Như (ngoài cùng bên trái) đăng quang ngôi vị cao nhất ở bảng Miss

Sau phần thi ứng xử, ban giám khảo đã quyết định trao danh hiệu cao cho các người đẹp. Cụ thể, ở bảng Miss: Thí sinh Quỳnh Như đăng quang ngôi vị cao nhất, Á hậu 1 thuộc về thí sinh  Hồ Quốc Phương, Á  hậu 2 thuộc về Hồng Duyên, Thu Giang đạt Á hậu 3 và Á hậu 4 là thí sinh Nguyễn Kiều Anh.

Ở bảng Mrs: Thí sinh Cindy Hồng Thy đạt giải Hoa hậu, Á hậu 1 thuộc về Đoàn Thanh Tuyền, Á hậu 2 là thí sinh Hồng Nhung, Huyền Thu đạt Á hậu 3 và Á hậu 4 là thí sinh Hồng Tâm.

Ngoài ra, ban giám khảo còn trao danh hiệu các giải phụ cho các người đẹp như giải Người đẹp Bikini, Người đẹp dạ hội, Người đẹp duyên dáng … Tổng cộng trao 7 giải phụ ở hạng mục Miss và 6 giải phụ khác ở bảng Mrs.

Kết quả chung kết của cuộc thi Miss and Mrs Viet Nam Europe 2017 đã thực sự làm hài lòng khán giả có mặt tại hội trường chung kết vào theo dõi qua mạng internet toàn cầu. Thành công này đến từ sự công tâm của trưởng ban tổ chức cuộc thi – bà Tracy Hằng Nguyễn cùng dàn ban giám khảo, cố vấn có chuyên môn cao và sự công bằng khi đưa ra quyết định cuối cùng.

>> Xem chi tiết bài viết

(Nguồn: Đẹpvn.vn)

Facebook Youtube Tiktok Zalo