Sinh viên ĐH Hoa Sen tham gia chương trình “7 ngày học tập ở Singapore”

Vào ngày 21/08/2012 sắp tới, 16 sinh viên của trường Đại học Hoa Sen sẽ tham gia chương trình “7 ngày học tập ở Singapore” (7day study tour in Singapore) do Trung tâm Anh ngữ EnglishZone tổ chức. Chuyến đi sẽ đem đến một cách học tiếng Anh hoàn toàn mới thông qua các trải nghiệm và những buổi thực hành thực tế tại đất nước Singapare đồng thời đem đến cho các bạn trẻ sự giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế, kỹ năng họat động đội nhóm, khám phá những điểu khác biệt thú vị về văn hóa…

Trước đó, ngày 27/7/2012 vừa qua, các sinh viên tham gia chương trình đã có buổi họp mặt tại EnglishZone,137A1 Nguyễn Chí Thanh. Tất cả các thành viên trong đoàn đều rất háo hức với kế họach học tập, trải nghiệm và khám phá Singapore trong vòng 7 ngày. Những thông tin, hình ảnh và bài viết thực tế của chương trình “7-day study tour in Singapore” sẽ được cập nhật thường xuyên trong suốt thời gian diễn ra chuyến đi tại Trang facebook của Đại học Hoa Sen: http://www.facebook.com/HoaSenUni.

Tuấn Nguyễn

Danh mục liên quan