Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Đại học Hoa Sen nhận học bổng từ Quỹ Học bổng LOTTE

Sáng ngày 03/11/2020, Quỹ học bổng Lotte đã tổ chức Lễ trao học bổng cho 60 sinh viên có thành tích xuất sắc đến từ 11 trường Đại học trên địa bàn TP.HCM tại khách sạn LOTTE Legend Saigon với tổng giá trị lên đến 24.000 USD.

Sự kiện có sự tham dự của ông Lee Hi Seok – Đại diện Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Kwak Won – Tổng giám đốc khách sạn LOTTE Legend Saigon cùng các đại diện của tập đoàn Lotte, đại diện các trường đại học và các bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng.

Ông Lee Hi Seok – Đại diện Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM

Đại diện cho Lãnh sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Lee Hi Seok gửi lời chúc mừng đến 60 sinh viên xuất sắc của 11 trường Đại học đã xứng đáng nhận được học bổng Lotte năm 2020. Ông cũng hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ luôn phấn đấu trở thành những chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực chuyên môn của mình và đóng góp cho sự phát triển vượt bậc của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Không chỉ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam, tập đoàn Lotte còn tổ chức nhiều hoạt động cống hiến cho xã hội nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên đạt được mơ ước, hoài bão của bản thân. Ngoài chương trình trao học bổng thường niên, Tập đoàn LOTTE luôn tạo cơ hội cho các bạn sinh viên thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotel & Resort, Lotteria và Lotte Cinema…

Đại diện Tập đoàn Lotte trao học bổng cho 4 bạn sinh viên trường Đại học Hoa Sen.

Trong sự kiện lần này, Trường Đại học Hoa Sen đã chọn ra 4 bạn sinh viên xuất sắc và có tinh thần vượt qua nghịch cảnh để nhận học bổng Lotte Foundation với trị giá 400 USD/suất gồm: Phạm Văn Hiếu (Ngành Kỹ thuật Phần mềm), Nguyễn Bích Phượng (Ngành Kế toán), Nguyễn Hải Bằng (Ngành Kỹ thuật Phần mềm) và Nguyễn Ngọc Phương Anh (Ngành Kinh doanh Quốc tế).

ThS. Ngô Cao Hoài Linh (giữa) – Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp trường Đại học Hoa Sen chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên xuất sắc.

ThS. Ngô Cao Hoài Linh trao quà tri ân đến Đại diện Tập đoàn Lotte.

Đại diện các trường đại học và tập đoàn Lotte chụp hình lưu niệm sau buổi lễ.

Minh Nhật

Facebook Youtube Tiktok Zalo