Đại học Hoa Sen – HSU

Service-Learning HSU tổ chức vui trung thu cho hơn 120 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Ngày 27/09/2020, Trung tâm Service-Learning triển khai chương trình “Ngày hội Trung thu” cho 127 trẻ có hoàn cảnh đặc biệt đến từ CEPORER Hóc Môn, Lớp tình thương Cầu Hàn, Mái ấm Hoa Mẫu Đơn. Chương trình đã kết thúc tốt đẹp tại Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen.


Các em nhỏ chụp ảnh kỉ niệm với rapper Wowy và thành viên team Wowy.

Thông qua “Ngày hội Trung thu”, Trung tâm Service-Learning mong muốn mang đến không gian vui chơi tràn đầy sắc màu cho các em một mùa trung thu đáng nhớ.


Rapper Wowy


Rapper Wowy và các thí sinh Rap Việt cùng giao lưu trò chuyện với các em nhỏ.

Trong ngày hội trăng rằm, các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu trò chuyện với rapper Wowy và các thí sinh chương trình Rap Việt – Dế Choắt, Lăng LD, JBee7. Ngoài ra, các em còn tham gia vẽ nên những ước nguyện trong tương lai thông qua hoạt động “Ước mơ của em”.

Thông qua các hoạt động từ gian hàng Trang trí lồng đèn, gian hàng Trang trí áo thun từ rau củ quả trẻ có cơ hội thỏa sức sáng tạo để tự tay thực hiện những món quà trung thu cho riêng mình. Cuối chương trình, các em có dịp ghé thăm gian hàng Nấc thang toán học để cùng nhau tham gia các trò chơi cũng như có cơ hội khám phá 5 cấp bậc phép tính tư duy.

Hoạt động lần này không chỉ để lại những kỷ niệm đẹp cho các em nhỏ mà còn đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên và trung tâm Service-Learning.


Gian hàng Trang trí lồng đèn cùng các em thỏa sức sáng tạo.


Sản phẩm lồng đèn sáng tạo khi đươc hoàn thiện.


Gian hàng Trang trí áo thung cùng các em thỏa sức sáng tạo.Các em được thỏa sức trang trí với các nguyên liệu từ rau củ quả.

Thành phẩm sáng tạo cũng chính là món quà ý nghĩa dành cho các bạn nhỏ sau buổi sinh hoạt vui nhộn.


Gian hàng Nấc thang toán học cùng các em vừa học vừa chơi.

(Nguồn: FB Service Learning)

Facebook Youtube Tiktok Zalo