Nộp hồ sơ

Vì sao chọn học thạc sĩ tại HSU?

THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) LÀ GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HỌC MBA
Vậy học MBA gồm có những kiến thức gì? Cơ hội nghề nghiệp có thật sự “rực rỡ” như chúng ta đã nghe qua. Cùng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tìm hiểu nhé. 
TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO MBA UY TÍN TẠI TP. HCM
Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trường đại học hàng đầu cung cấp các chương trình giảng dạy MBA chất lượng. Dưới đây là danh sách "Top 5 trường đại học đào tạo MBA uy tín tại TP. HCM" mà bạn nên xem xét nếu bạn đang cân nhắc theo đuổi sự nghiệp thăng tiến.
CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ MBA NGAY SAU KHI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC?
Việc quyết định có nên học thạc sĩ MBA sau khi đã hoàn thành khóa học đại học luôn là một quyết định quan trọng và mang đầy tính thách thức.
Top 3 lí do bạn nên chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen
Bạn đang tìm kiếm lý do vì sao nên theo đuổi bậc học thạc sĩ với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE)? Đại học Hoa Sen sẽ mang đến một môi trường học tập lý tưởng để phát triển sự hiểu biết, kỹ năng và mạng lưới quan hệ của bạn.
Đầu Tư Nâng Cao Năng Lực Cạnh Tranh Với Tấm Bằng Thạc Sĩ Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành
Thông thường, người học tước khi quyết định lựa chọn một cơ sở đào tạo để tiếp tục hành trình học vấn, nâng cao tri thức, họ sẽ cân nhắc rất kỹ các chương trình học và so sánh lợi thế, sự khác biệt của mỗi trường. Tiếp nối thành công của các chương trình đào tạo Sau đại học, năm học 2021, Trường Đại học Hoa Sen mang đến chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành nhằm giúp người học có thêm sự lựa chọn chuyên môn nâng cao trình...
MBA – Quản Trị Kinh Doanh: Đón Đầu Nhu Cầu Nhân Sự Cấp Cao Trong Thời Đại 4.0
Với bề dày phát triển hơn 30 năm, trường Đại học Hoa Sen tự hào mang đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng cho các sinh viên, học viên ở trình độ đại học và sau đại học. Năm 2021, Viện Đào tạo Sau Đại học – Đại học Hoa Sen mang đến chương trình MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với nhiều điểm mới, được cập nhật để phù hợp với bối cảnh toàn cầu hóa hiện tại và phù hợp với nhu cầu nhân lực cấp cao tại thị trường Việt Nam. MBA – Quản...

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
image