Nộp hồ sơ

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO MBA UY TÍN TẠI TP. HCM

Một trong những quyết định quan trọng nhất trong sự nghiệp của bạn có thể là quyết định theo đuổi một chương trình thạc sĩ MBA tại một trường đại học uy tín. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều trường đại học hàng đầu cung cấp các chương trình giảng dạy MBA chất lượng. Dưới đây là danh sách “Top 5 trường đại học đào tạo MBA uy tín tại TP. HCM” mà bạn nên xem xét nếu bạn đang cân nhắc theo đuổi sự nghiệp thăng tiến.

Chương trình MBA là chương trình đào tạo sau đại học được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định hàng đầu 

1. RMIT – Trường Đại học RMIT Việt Nam

Trường Đại học RMIT Việt Nam là một cơ sở đào tạo quốc tế tại TP. HCM và cung cấp chương trình MBA có uy tín. MBA tại RMIT tập trung vào quản lý toàn cầu và phát triển kỹ năng quản lý quốc tế. Điều này làm cho RMIT trở thành một lựa chọn phù hợp cho những người muốn phát triển sự nghiệp quốc tế.

Mức học phí phải chi trả: 869.760.000 VNĐ cho 16 môn học

2. PSO MBA – Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh

Chương trình MBA của Trường Đại học Kinh tế (PSO MBA) đã được công nhận là một trong những chương trình đào tạo kinh doanh hàng đầu tại TP. HCM, được thiết kế bởi Đại học nằm trong top 1% Đại học xuất sắc nhất thế giới. Chương trình này kết hợp kiến thức lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên phát triển một cái nhìn toàn diện về quản lý kinh doanh và phát triển sự nghiệp. PSO MBA trang bị cho học viên kiến thức và công nghệ hiện đại để giải quyết các thách thức kinh doanh phức tạp, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai có khả năng tạo ra sự thay đổi trong kinh doanh.

PSO MBA cung cấp chương trình học MBA với thời gian linh hoạt dành cho học viên bao gồm học trực tiếp tại campus (buổi tối trong tuần và cuối tuần) hoặc trực tuyến phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Mức học phí phải chi trả: 360.000.000 VNĐ cho 18 tháng đào tạo.

3. Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen

Chương trình MBA-HSU là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những học viên muốn kết hợp kiến thức chuyên môn với kỹ năng quản lý, được công nhận bởi tổ chức kiểm định chất lượng Hoa Kỳ ACBSP .Chương trình đào tạo MBA tại Viện được thiết kế dựa trên nền tảng khoa học tiên tiến, giải phóng tối đa khả năng của học viên nâng cao khả năng, năng lực quản lý và điều hành, đủ bản lĩnh để đảm nhận và hoàn thành tốt các vị trí quản lý quan trọng trong tổ chức và doanh nghiệp… . Ưu tiên giảng dạy theo hướng “Trải nghiệm thực chiến” đầy tính ứng dụng và thực tiễn cao. Với mạng lưới doanh nghiệp rộng mở, Bên cạnh khối kiến thức chuyên ngành tổng quan và chuyên sâu theo từng hướng ngành cụ thể. Đội ngũ ban giảng huấn là các Giáo sư, Tiến sĩ, cùng các chuyên gia đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao trong các doanh nghiệp lớn luôn sẵn lòng đồng hành cùng học viên trên chặng đường chinh phục chương trình MBA và sứ mệnh mà học viên muốn hướng tới. 

>> Top 3 lí do bạn nên chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen

MBA-HSU cũng cung cấp chương trình linh hoạt, linh động theo thời gian của học viên vào các ngày trong tuần hoặc Thứ 7, chủ nhật.

Với mức học phí phải chi trả: 135.000.000 VNĐ cho 18 tháng đào tạo và kèm theo nhiều chương trình học bổng hấp dẫn khác.

4. Đại học Hawaii – Trường Đại học Quốc tế, DHQG Tp.HCM

Chương trình MBA-Hawaii là chương trình thuộc hệ thống giáo dục Mỹ đứng đầu thế giới. Trong đó, đại học Hawaii ở Mānoa là một cơ sở giáo dục có chất lượng giảng dạy tốt nhất của hệ thống đại học Hawaii.

Chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh cấp cao – Executive MBA của Đại học Hawaii (VEMBA) là chương trình đào tạo dành cho các nhà lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp, các cá nhân có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và có tham vọng phát triển.

Mức học phí phải chi trả: lên đến 553.000.000 VNĐ cho 21 tháng đào tạo.

5. Đại học Northampton (Vương quốc Anh) -Đại học Ngoại Thương

Chương trình đào tạo MBA tại Đại học Ngoại Thương liên kết với Đại học Northampton là chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên từ Đại học Ngoại Thương và giảng viên nước ngoài cùng nhiều chuyên gia từ các doanh nghiệp uy tín

Là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ đạt GOLD Teaching Excellence Framework 2023 do Chính phủ Anh trao tặng. Đạt kiểm định CABS, CIMA, ACCA, CIPD và CMI. MBA-FTU cung cấp chương trình linh hoạt vào cuối tuần và các buổi tối trong tuần cho học viên dễ dàng lựa chọn.

Mức học phí phải chi trả: lên đến 250.000.000 VNĐ cho 18 tháng đào tạo

Việc chọn trường MBA tốt phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân và tài chính của bạn. Hãy xem xét các yếu tố như vị trí địa lý, chương trình học, mạng lưới xã hội, và cơ hội sự nghiệp để đảm bảo rằng bạn chọn trường phù hợp nhất với bạn. Chúc bạn sớm chọn được môi trường học như ý.

Bài viết liên quan

Đại học Hoa Sen: Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2024 (Thời hạn: 20/03/2024)
DH Hoa Sen, tuyển sinh, thạc sĩ
Đại học Hoa Sen: Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2023 (Thời hạn: 03/11/2023)
Đại học Hoa Sen tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2023 (Thời hạn: 10/3/2023)
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 3/2022
HOA SEN GRADUATE ALUMNI
Học bổng năm học 2022
ĐH Hoa Sen – Tuyển sinh chương trình Đào tạo Thạc sĩ đợt 1/2022
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH (MAT) – HỌC KỲ 2343
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) – HỌC KỲ 2343
ĐH HOA SEN: ĐĂNG KÝ HỌC PHẦN THẠC SĨ NGÔN NGỮ ANH (MAE) – HỌC KỲ 2343
Placeholder
Chinh Phục Học Thạc Sĩ MBA: Ưu điểm và nhược điểm của Chương trình MBA Online
Placeholder
Khám phá cơ hội học thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE) dành cho người trái ngành
CÓ NÊN HỌC THẠC SĨ MBA TRÁI NGÀNH KHÔNG?
THE ENTREPRENEUR TALK 08/12/2023: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN LAN TỎA TINH THẦN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM LẦN THỨ 4 NĂM 2023 ĐẾN SINH VIÊN, HỌC VIÊN
Hướng dẫn Quy chuẩn viết báo cáo, tiểu luận, luận văn tốt nghiệp Thạc sĩ
THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA) LÀ GÌ? CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI HỌC MBA
image