Nộp hồ sơ

HOA SEN GRADUATE ALUMNI

Sáng ngày 14/05/2022, tại hội trường You Rock Studio, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã ra mắt Hoa Sen Graduate Alumni (HSGA) nhằm kết nối và phát triển cộng đồng sau đại học. HSGA sẽ là cầu nối, mở ra các cơ hội trao đổi, hợp tác nghề nghiệp và hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng tinh hoa sau đại học.

Các thành viên đại diện Ban chủ nhiệm HSGA. Từ trái qua phải: Ths. Nguyễn Hồng Huân, Ths. Mai Thanh Hoài, Ths. Nguyễn Đông Tuyền và Ths. Nguyễn Hoàng Kim Khánh.

Tại sự kiện ra mắt Ban Chủ nhiệm HSGA, PGS. TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng HSU chia sẻ: “Nhà trường cam kết những giá trị học viên sẽ nhận được trong suốt quá trình học tập tại trường, đó là: minh bạch trong đào tạo, sự tận tâm đến từ giảng viên và học viên cũng như sự uyển chuyển trong chương trình đào tạo và sự danh giá của tấm bằng Thạc sĩ của Đại học Hoa Sen. Ban Giám hiệu và Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện để HSGA được kết nối, học hỏi lẫn nhau. Hy vọng tổ chức này không chỉ là một nơi gặp gỡ mà còn sẽ trở thành môi trường trải nghiệm tốt nhất đối với học viên và cựu học viên, là nơi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác nghề nghiệp hiệu quả.”

Danh sách Ban Chủ nhiệm Hoa Sen Graduate Alumni:

ThS. Mai Thanh Hoài      Học viên MBA Khóa 5Chủ nhiệm
 2ThS. Nguyễn Đông TuyềnHọc viên MBA Khóa 7Phó Chủ nhiệm
 3ThS. Hoàng Thị Kim UyênHọc viên MBA Khóa 7Thành viên
 4ThS. Nguyễn Hồng HuânHọc viên MBA Khóa 6Thành viên
 5ThS. Nguyễn Hoàng Kim KhánhHọc viên MBA Khóa 6Thành viên
 6Ông Mai Mạnh HàHọc viên MBA Khóa 10Thành viên
 7Bà Nguyễn Cát QuỳnhTrưởng BP. Chăm sóc và Trải nghiệm học viên,
Viện Đào tạo Sau Đại học, ĐH Hoa Sen
Thành viên

Chủ nhiệm HSGA, Thạc sĩ Mai Thanh Hoài – Giám đốc Phát triển kinh doanh, Công ty TNHH Ngọc Lốp Ô Tô, Cựu học viên MBA Khóa 5 chia sẻ: “Cựu học viên và học viên các chương trình Thạc sĩ từ lâu đã mong đợi có được một sân chơi giao lưu cộng đồng học viên sau đại học. Để có thể thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình, học viên cao học, đặc biệt với chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, rất cần mạng lưới kết nối, chia sẻ và hợp tác. Đại diện Ban châp hành HSGA, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của PGS. Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu trưởng nhà trường, các Thầy Cô trong Ban Lãnh đạo trường và Viện Đào tạo Sau Đại học. Từ cộng đồng này, chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức được nhiều hoạt động bổ ích để học viên sau đại học có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và mở ra nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.”

Hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng tinh hoa sau đại học, HSGA là cầu nối, mở ra các cơ hội trao đổi, hợp tác nghề nghiệp và phát triển năng lực bản thân. Ban Chủ nhiệm luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp xây dựng chương trình học tập từ các học viên và cựu học viên các chương trình đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen.

>> Đóng góp ý kiến

image