Nộp hồ sơ

Về chúng tôi

Viện Sau Đại học & Lãnh đạo là đơn vị đào tạo các chương trình bậc sau đại học của Trường Đại học Hoa Sen. Chúng tôi hướng đến xây dựng chương trình đào tạo tinh gọn, hiệu quả và mang đến cho người học những trải nghiệm thực chiến nhằm truyền cảm hứng nghiên cứu khoa học và phát huy tinh thần doanh chủ.

Tổng quan
Thành lập vào năm 1991, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và luôn tiên phong với những chương trình đào tạo khai phóng, mang tinh thần doanh chủ và cũng được đánh giá là một trong những trường đại học có môi trường học tập tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ năm 2015, các chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Hoa Sen đến nay đã xây dựng được nền tảng chương trình và luôn cập nhật tri thức mới, phù hợp...
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Triết lý đào tạo
Tháng 2 năm 2021, Trường Đại học Hoa Sen ký Quyết định chính thức thành lập Viện Đào tạo Sau đại học. Trong bối cảnh Giáo dục – Đào tạo sau đại học trong nước và thế giới đang có nhiều chuyển biến, thay đổi, Viện đang nỗ lực tối đa để xây dựng, phát triển đơn vị thành một địa chỉ giáo dục bậc cao uy tín và chất lượng, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, có khả năng kết nối, phù hợp và thích ứng với xu thế thời đại kỹ thuật số, kinh tế số như hiện nay.
Ban Giảng huấn
Tham gia giảng dạy trong các chương trình là đội ngũ giảng viên có trình độ từ tiến sĩ trở lên cùng các chuyên gia đang nắm giữ các vị trí lãnh đạo từ các doanh nghiệp lớn. Đội ngũ Ban Giảng huấn không chỉ dày dặn kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm thực tế mà còn có tình yêu, sự gắn bó trách nhiệm đối với người học.
Môi trường học tập
Đến với chương trình Sau đại học tại ĐH Hoa Sen, học viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, cùng cơ hội tham gia các sự kiện, hoạt động như workshop, talkshow chuyên ngành.
Trải nghiệm học viên
Chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen không chỉ là nơi học tập mà còn là một hành trình khơi gợi cảm hứng phát triển cho mỗi cá nhân. Với các giá trị cốt lõi: Tư duy Doanh chủ, Trải nghiệm Thực chiến và Tinh gọn Hiệu quả, chúng tôi luôn nỗ lực nhằm mang lại cho học viên những trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và giá trị, giúp họ trở thành những người có thể vượt qua giới hạn, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.
ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Đội ngũ nhân sự của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo bao gồm những cá nhân xuất sắc và nhiệt huyết. Ở đây, chúng tôi không chỉ là nhân sự phụ trách các hoạt động về chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen mà còn là những người đam mê sứ mệnh giáo dục và mong muốn đem lại những trải nghiệm giá trị nhất cho học viên.
Liên hệ
Viện Sau Đại học & Lãnh đạo phụ trách quản lý và đào tạo các chương trình Thạc sĩ. Anh/Chị có thể liên hệ với Viện qua email: caohoc@hoasen.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các bộ phận phụ trách
Hồ sơ mở ngành
Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE) Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT) Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng (MFB)
image