Nộp hồ sơ

Giới thiệu

Thành lập vào năm 1991, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và luôn tiên phong với những chương trình đào tạo mang tính mới, tiếp cận với yêu cầu và xu hướng phát triển về kinh tế – xã hội và hội nhập toàn cầu. Trường Đại học Hoa Sen cũng được đánh giá là một trong những trường đại học có môi trường học tập tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ năm 2015, các chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Hoa Sen đã được bắt đầu từ năm 2015, đến nay đã xây dựng được nền tảng chương trình và chuẩn bị triển khai mở rộng thêm nhiều chuyên ngành đào tạo mới. Với mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, qui mô đào tạo, vào tháng 2/ 2021, Trường Đại học Hoa Sen ký Quyết định chính thức thành lập Viện Đào tạo Sau đại học. Trong bối cảnh Giáo dục – Đào tạo sau đại học trong nước và thế giới đang có nhiều chuyển biến, thay đổi, Viện đang nỗ lực tối đa để xây dựng, phát triển đơn vị thành một địa chỉ giáo dục bậc cao uy tín và chất lượng, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, có khả năng kết nối, phù hợp và thích ứng với xu thế thời đại kỹ thuật số, kinh tế số như hiện nay.

Tầm nhìn - Sứ mệnh
Tháng 2 năm 2021, Trường Đại học Hoa Sen ký Quyết định chính thức thành lập Viện Đào tạo Sau đại học. Trong bối cảnh Giáo dục – Đào tạo sau đại học trong nước và thế giới đang có nhiều chuyển biến, thay đổi, Viện đang nỗ lực tối đa để xây dựng, phát triển đơn vị thành một địa chỉ giáo dục bậc cao uy tín và chất lượng, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, có khả năng kết nối, phù hợp và thích ứng với xu thế thời đại kỹ thuật số, kinh tế số như hiện nay.
Môi trường học tập
Đến với chương trình Sau đại học tại ĐH Hoa Sen, học viên có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại, cùng cơ hội tham gia các sự kiện, hoạt động như workshop, talkshow chuyên ngành.
Trải nghiệm học viên
Để đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có giá trị thực sự, đáp ứng tốt cho yêu cầu của đất nước và thời đại mới, các chương trình Thạc sĩ của Viện Đào tạo sau đại học được xây dựng nền tảng khoa học tiên tiến, được thiết kế theo hướng mở nhằm giải phóng tối đa năng lực người học và có tính ứng dụng, tính thực tiễn cao. Bên cạnh khối kiến thức chuyên ngành tổng quan và chuyên sâu theo từng hướng ngành cụ thể, học viên còn được trang bị các kỹ năng giải quyết...
Ban Giảng huấn
Tham gia giảng dạy trong các chương trình là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy, có ý thức sáng tạo, đổi mới và có tình yêu, sự gắn bó trách nhiệm đối với người học.
image