Nộp hồ sơ

Môi trường học tập

Tọa lạc tại Quận 1 trung tâm thành phố, Trường Đại học Hoa Sen luôn tự hào là một trong những trường đại học sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy hiện đại vượt trội. Đến với “giảng đường không bục giảng”, học viên sẽ được trải nghiệm không gian học tập gắn kết, gần gũi giữa giảng viên và học viên.

Với phương châm đề cao tính ứng dụng, các chương trình Thạc sĩ của trường Đại học Hoa Sen được thiết kế cân bằng giữa việc cung cấp khối kiến thức chuyên ngành tổng quan và việc trang bị cho học viên khả năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng dụng linh hoạt lý thuyết vào môi trường doanh nghiệp thực tế.

Với nội dung chương trình Đào tạo được chuẩn hoá và mang tính ứng dụng cao, học viên còn có cơ hội tham gia các buổi học với CEO, CTO, CMO tại doanh nghiệp cùng phương pháp xử lý tình huống – case study (chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh); các buổi học thực tế tại doanh nghiệp Du lịch 5 sao (chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành); những workshop mang tính học thuật cao (chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh) sẽ mang lại chất lượng và thương hiệu cho các chương trình sau đại học tại ĐH Hoa Sen.

Hệ thống thư viện hiện đại, phong phú

Học viên được tiếp cận và truy cập hệ thống thư viện với hơn 75.000 tài liệu sách; gần 4.000 tài liệu điện tử; 25 nhan đề báo – tạp chí nội, ngoại văn; 12 CSDL thương mại hàng đầu thế giới như ScienceDirect, IEEE Xplore Digital Library, ACS, Springer Nature, ProQuest Central, IG Publishing, Scopus; trên 50 CSDL học thuật mở chọn lọc phục vụ đầy đủ nhu cầu giảng dạy, học tập. Ngoài ra thư viện trường còn trang bị các máy vi tính nối mạng Internet, hệ thống wifi miễn phí để học viên có thể dễ dàng tra cứu thông tin và tìm kiếm tài liệu.

Cộng đồng tinh hoa

Xuyên suốt khóa học, học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có có trình độ chuyên môn cao và giàu kiến thức thực tiễn. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi workshop, talkshow chuyên ngành, với sự tham gia của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực, doanh nhân nổi tiếng. Ngoài ra, nhờ sự kết nối thân thiết của nhà trường với đội ngũ chuyên gia, doanh nhân và hội cựu viên, các học viên tham gia các khóa học sẽ có thêm cơ hội được tham gia các CLB cựu học viên, hội thi nghiên cứu khoa học, diễn đàn quốc tế…

Học viên khi tham gia các chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE), Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành (MAE) tại Trường Đại học Hoa Sen còn có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, tạo dựng mạng lưới kết nối chuyên nghiệp với các doanh nhân thành đạt đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp tên tuổi, các cựu học viên đã có thâm niên trong nghề… thông qua các hoạt động, sự kiện do Viện Sau Đại học & Lãnh đạo Đại học tổ chức thường xuyên và xuyên suốt trong năm. Từ cộng đồng này, học viên sẽ được mở mang tầm nhìn, tăng thêm cơ hội làm việc, hợp tác với nhiều tổ chức trong và ngoài nước.

image