Nộp hồ sơ

Ban Giảng huấn

PGS.TS VÕ THỊ NGỌC THUÝ
HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Học hàm – Học vị: Phó Giáo sư và Tiến sĩ Khoa học Quản lý (Pháp)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT)

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, là một người dẫn đầu với khao khát xây dựng Trường Đại học Hoa Sen trở thành ngôi trường có chất lượng đào tạo, làm việc chuẩn quốc tế và là người tiên phong thực hiện hoá giấc mơ sớm trở thành hiện thực.

​​Sinh năm 1984, Cô Võ Thị Ngọc Thúy đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ Khoa học Quản lý, chuyên ngành Marketing tại Pháp năm 29 tuổi. Năm 2018, Cô là một trong những Tiến sĩ trẻ được phong hàm Phó Giáo sư.

PGS.TS Ngọc Thúy có hơn 15 năm kinh nghiệm tại các vị trí quản lý. Cô đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trọng như: Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM; Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), Trưởng Bộ môn Marketing và chủ nhiệm chương trình đào tạo liên kết với các ĐH Pháp – khối ngành Kinh tế & Quản trị của Trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM). Không những thế, Cô cũng từng là Đại sứ Hiệp hội Marketing Pháp tại Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế Huế, Uỷ viên BCH Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Chia sẻ thông điệp đến học viên của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Hiệu trưởng Võ Thị Ngọc Thuý nhấn mạnh với định hướng phát triển Trường Đại học Hoa Sen trở thành một trường đại học chuẩn quốc tế dành cho người Việt, những chương trình cao học của Đại học Hoa Sen sẽ được phát triển dựa trên nền tảng chất lượng của các chương trình quốc tế. Cô mong muốn với định hướng mang tính quốc tế và tính ứng dụng cao, mỗi học viên cao học hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ ở Trường Đại học Hoa Sen sẽ đóng góp vị trí quan trọng trong chuỗi phát triển kinh tế, quản lý, kinh doanh của nước ngoài.

TS. ĐOÀN MINH CHÂU
VIỆN TRƯỞNG VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức Marketing (Nhật Bản)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT)
Email: chau.doanminh@hoasen.edu.vn

Tiến sĩ Đoàn Minh Châu hiện là Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Marketing và Truyền thông ở chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật. Bên cạnh đó, Cô cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing và đã từng làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia như Intel, PepsiCo.

Sau 6 năm học tập và làm việc ở Nhật, TS. Minh Châu trở về Việt Nam và theo đuổi sự nghiệp giáo dục. Với phương châm đào tạo “Tri thức được phát triển trên nền tảng cùng nhau sáng tạo và chia sẻ”, Cô luôn tin rằng người học là trọng tâm của giáo dục và Giảng viên là cầu nối, hỗ trợ học viên biến kiến thức từ sách vở trở thành trí tuệ của bản thân và ứng dụng vào thực tế.

TS. Đoàn Minh Châu đảm nhiệm vị trí Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo từ tháng 6/2021. Cô hướng đến mục tiêu không chỉ trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học viên mà phát triển cộng đồng tinh hoa của chương trình Sau Đại học, mang đến cơ hội trao đổi tri thức, văn hóa, kinh tế, nghiên cứu…, để từ đó, học viên có môi trường tự rèn luyện, phát triển vượt bậc và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, trở thành nguồn nhân lực dẫn đầu xã hội.

PHD HUYNH VAN TAI
TS. HUỲNH VĂN TÀI
GIÁM ĐỐC CHƯƠNG TRÌNH MAE
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ TESOL (Victoria University, Australia) và Tiến sĩ Ngữ văn (Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE)
Email: tai.huynhvan@hoasen.edu.vn

TS. Huỳnh Văn Tài là người dẫn đường đầy tin cậy, theo suốt quá trình học tập của học viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hoa Sen.

TS. Huỳnh Văn Tài cũng đã tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương Pháp giảng dạy tiếng Anh (Teaching English to Speakers of Other Languages, TESOL) tại Victoria University, Australia. Thầy cũng đã hoàn thành chương trình Tiến sĩ Ngữ văn chuyên ngành Ngôn ngữ học So sánh – Comparative Linguistics.

Với thâm niên gần 30 năm công tác, bên cạnh vai trò giảng dạy chương trình Ngôn ngữ Anh, Thầy cũng từng nắm giữ vị trí Phó Chủ tịch Hội Nghiên cứu Dịch thuật TPHCM.

TS. PHAN VÕ MINH THẮNG
TRƯỞNG KHOA, KHOA KINH TẾ - QUẢN TRỊ HSU
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ Khoa học máy tính và Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh (Asian Institute of Technology – AIT, Thailand)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Môn giảng dạy: Quản trị vận hành
Email: thang.phanvo@hoasen.edu.vn
TS. Phan Võ Minh Thắng hiện đang là Trưởng khoa, Khoa Kinh tế – Quản trị tại Trường Đại học Hoa Sen. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và đã tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với các học phần về Quản trị vận hành.
TS. NGUYỄN HỮU HẢO
TRƯỞNG KHOA, KHOA LOGISTICS - THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ HSU
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (Charles Sturt University, Australia) và Tiến sĩ Quản trị Kinh Doanh (International Business Academy of Scandinavia, Denmark – Malaysia)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Email: hao.nguyenhuu@hoasen.edu.vn

TS. Nguyễn Hữu Hảo hiện đang là Trưởng khoa Khoa Logistic – Thương mại Quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại Đại học Charles Sturt, Úc và Tiến sĩ – chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh tại học viện Kinh doanh Quốc tế, Đan Mạch.

TS. Hữu Hảo đã có hơn 20 năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy trong các lĩnh vực: Phát triển doanh nghiệp SME, Đầu tư, M&A, Raising Funds, Khởi nghiệp, Tư vấn doanh nghiệp, Quản lý & Phát triển trong lĩnh vực Giáo dục, Thương mại điện tử, E-Learning, Marketing, F&B, Gambling – Hospitality, Advert Production… Mục tiêu của Thầy là định hướng và quản trị nguồn nhân lực hiệu quả, đạt năng suất cao; đồng thời tìm kiếm và phát triển thị trường tiềm năng mới trong thời đại 4.0 và 5.0. Theo quan điểm của Thầy: “Kiến thức chính là vũ khí mạnh nhất và lợi hại nhất để thay đổi vận mệnh trong mọi tình huống”.

Trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cũng như quốc nội, Thầy đã tham gia giảng dạy một số chương trình Đại học, MBA thuộc các trường như Đại học Gloucestershire (Anh Quốc); Học viện Kinh doanh Scandinavia (Đan Mạch); Học viện Kinh doanh Thụy Sĩ; Đại học AEU (Malaysia); Kent International College, Úc – Việt Nam; Đại học Kinh tế TP.HCM; Đại học Kinh tế Tài chính; Đại học Ngoại thương… Ngoài ra, Thầy cũng từng là Giám đốc phát triển chương trình tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á của tập đoàn MGW Education, Thụy Sĩ – Đan Mạch.

Không chỉ riêng lĩnh vực giáo dục, TS. Hữu Hảo đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý trong các doanh nghiệp như: Giám đốc Điều hành, Giám đốc chiến lược, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Giám đốc Truyền thông & Tiếp thị, Giám đốc Đầu tư Tài chính; Cố vấn cao cấp HĐQT; Thành viên thường trực HĐQT. Cụ thể, Thầy đã từng hợp tác với các thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam như Tiger Beer, Samurai – CocaCola, Samsung, Wall’s – Unilever, Leo Burnett, Philip Morris; Soeco – Konica Minolta… với vai trò tư vấn chiến lược quảng cáo hoặc thành viên thực thi dự án. Trong quá trình làm việc, kinh nghiệm làm việc các công ty và tổ chức đến từ Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Pháp cũng giúp Thầy có góc nhìn bám sát thực tế để ứng dụng vào hoạt động giảng dạy hay huấn luyện.

Bên cạnh đó, TS. Hữu Hảo còn tham gia chủ nhiệm và là thành viên nhiều đề tài nghiên cứu khoa học với các chủ đề về ứng dụng công nghệ mới phục vụ giáo dục như; hiện đại hóa cách làm việc cá nhân; quản lý doanh nghiệp từ xa, v.v… Và với đóng góp cho xã hội, năm 2011, Thầy là 1 trong 10 cá nhân đạt danh hiệu Giảng viên doanh nhân thành tích xuất sắc, chương trình “1000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” do Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức.

TS. PHÙNG THÁI MINH TRANG
TRƯỞNG KHOA, KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG HSU
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ  TESOL (Victoria University, Australia) và Tiến sĩ Tài chính (Massey University)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Email: trang.phungthai@hoasen.edu.vn
TS. Phùng Thái Minh Trang hiện đang là Trưởng khoa, Khoa Tài chính – Ngân hàng của Trường Đại học Hoa Sen. TS. Minh Trang đã có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính.
TS. TRƯƠNG THỊ HỒNG MINH
TRƯỞNG KHOA, KHOA DU LỊCH - NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN
Học hàm – Học vị: Tiến sĩ
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT)
Email: minh.truongthihong@hoasen.edu.vn
TS. Trương Thị Hồng Minh hiện đang là Trưởng khoa, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Trường Đại học Hoa Sen. Cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị Nhà hàng và Khách sạn. Hiện Cô đang là một trong những giảng viên tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành.
TS. TRƯƠNG MINH HUY VŨ
PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN TP.HCM
Học hàm – Học vị: Tiến sĩ Kinh tế – Chính trị Quốc tế (Trường Đại học Bonn – Cộng hòa Liên bang Đức)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Môn giảng dạy: Khởi nghiệp và Đổi mới Sáng tạo (MBA)

TS. Trương Minh Huy Vũ hiện là Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển TP.HCM. Trước đó, Thầy cũng đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau ở ĐHQG-HCM như Phó giám đốc ITP, Phó trưởng ban Ban Đối Ngoại và Phát Triển Dự Án ĐHQG-HCM, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế (SCIS) và Phó Trưởng khoa, kiêm Trưởng Bộ môn Chính trị Quốc tế thuộc Khoa Quan hệ Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

TS. Huy Vũ được nhận học bổng toàn phần của Bộ Ngoại giao Đức và bảo vệ luận án Tiến sĩ Kinh tế – Chính trị Quốc tế tại Đại học Bonn – Cộng hòa Liên bang Đức vào năm 2014 với danh hiệu Magna cum laude (thành tích học tập ưu tú, xuất sắc). Thầy cũng từng là nghiên cứu viên cao cấp tại Viện ISEAS-Yusof Ishak, Singapore (2016-2017), sau đó là nghiên cứu viên (không thường trú) tại trường Chính sách công và Môi trường (SPEA), Đại học Indiana, Hoa Kỳ (2018-2020).

TS. Huy Vũ có nhiều bài báo, nghiên cứu, ấn phẩm được đăng trên các tạp chí khoa học và diễn đàn thảo luận chính sách uy tín như The National Interest, The Asan Forum, Revista Brasileira de Política Internacional, Global Asia, East Asia Policy, The German Journal on Contemporary Asia, The Asia Maritime Transparency Initiative và RSIS Commentaries. Thầy cũng là đồng chủ biên tập sách “Power Politics in Asia’s Contested Waters Territorial Disputes in the South China Sea” (NXB Springer, 2016).

Bên cạnh các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu khoa học, TS. Vũ còn tham gia tư vấn cho Ngân Hàng Thế Giới tại Việt Nam, Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sỹ (SECO), Chương trình phát triển Liên Hiệp quốc (UNDP) tại Việt Nam, Tổ chức hợp tác quốc tế Đức (GIZ) vv… và là thành viên của các nhóm phục vụ nghiên cứu đầu vào cho các cơ quan Trung ương và địa phương ở Việt Nam.

TS. NGUYỄN CHÍ DUY KHƯƠNG
Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ và Tiến sĩ Ngôn Ngữ Học (Delhi University, India)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE)
Email: khuong.nguyenchiduy@hoasen.edu.vn
TS. Nguyễn Chí Duy Khương hiện đang là Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế. Thầy đã có nhiều năm tham gia giảng dạy chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Hoa Sen.
TS. TRẦN VĂN DƯƠNG
GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Học hàm – Học vị: Tiến sĩ
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE)
Email: duong.tranvan@hoasen.edu.vn
TS. Trần Văn Dương hiện đang là Giảng viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen. Thầy đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Ngôn ngữ Anh.
TS. LÊ ĐÀO THANH BÌNH AN
GIẢNG VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Học hàm – Học vị: Tiến sĩ
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE)
Email: an.ledaothanh@hoasen.edu.vn
TS. Lê Đào Thanh Bình An hiện đang là Giảng viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen. Cô đã có nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực Teaching English to Speakers of Other Languages (TESOL) – Dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác.
TS. TRỊNH CÔNG TÂM
CHUYÊN GIA
Học hàm – Học vị: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng), Thạc sĩ Thương mại và Tiến sĩ Kinh tế (Daekin University, Australia)
Chương trình giảng dạy: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
Môn giảng dạy: Tài chính ứng dụng
Email: tctam@hcmiu.edu.vn

TS. Trịnh Công Tâm là Giảng viên trực thuộc Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM). Thầy có nhiều năm kinh nghiệm tham gia giảng dạy các môn về kinh tế, tài chính và bảo hiểm tại các trường đại học trong và ngoài nước như Deakin University (Úc), Sungkyunkwan University (Hàn quốc), Đại học quốc tế (VNU HCMC) và Đại học Hoa Sen. Thầy cũng đã từng tham gia thuyết trình và thảo luận tại các hội nghị khoa học, hội thảo quốc tế ở Hoa Kỳ, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Lào và Hồng Kông.

TS. Công Tâm tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại (Chuyên ngành: Bảo hiểm và Quản lý rủi ro) và Tiến sĩ Kinh tế (Chuyên ngành: Kinh tế bảo hiểm) tại Đại học Daekin, Úc. Trước đó, Thầy cũng đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Bên cạnh công tác đào tạo, giảng dạy, TS. Công Tâm có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm ở các vị trí quản lý nghiệp vụ và bán hàng. Thầy cũng đạt tiêu chuẩn và được cấp giấy chứng nhận là Hội viên cao cấp nhất của ANZIIF (Fellow CIP) năm 2017.

TS. Công Tâm đã xuất bản nhiều công trình nghiên cứu khoa học về kinh tế ứng dụng, kinh tế tài chính và các yếu tố về kinh tế của ngành công nghiệp bảo hiểm, thương mại quốc tế, hành vi tiêu dùng, du lịch và khởi nghiệp tại các nền kinh tế đang phát triển. Các công trình của Thầy được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín hàng đầu như Applied Economics, Economic Modelling, và Economics of Transition (tất cả đều hạng A trong bảng xếp hạng ABDC của Úc). Thầy cũng tham gia phản biện cho các tạp chí khoa học quốc tế uy tín như Economic Modelling, Journal of International Trade and Economic Development, và SN Business and Economics.

image