Nộp hồ sơ

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO

Viện trưởng, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
TS. ĐOÀN MINH CHÂU
VIỆN TRƯỞNG
 • Ban Lãnh đạo Viện Sau Đại học & Lãnh đạo
 • Email: chau.doanminh@hoasen.edu.vn

TS. Đoàn Minh Châu đảm nhiệm vị trí Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo từ tháng 6/2021. Cô tốt nghiệp Thạc sĩ và Tiến sĩ Khoa học tri thức – chuyên ngành Marketing tại Nhật. Bên cạnh đó, Cô cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Marketing và đã từng làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia như Intel, PepsiCo. Cô cũng là Giảng viên phụ trách các môn học về Marketing và Truyền thông ở chương trình đào tạo Đại học và Sau Đại học.

Gắn liền phương châm đào tạo “Tri thức được phát triển trên nền tảng cùng nhau sáng tạo và chia sẻ”, TS. Minh Châu hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển cộng đồng tinh hoa Sau đại học, trong đó người học là trọng tâm của giáo dục. Học viên không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng mà còn có được môi trường học tập và rèn luyện chuyên nghiệp cùng nhiều cơ hội được trao đổi tri thức, kinh nghiệm nghiên cứu và chuyên môn công tác…

Phó Viện trưởng, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
THS. NGUYỄN BẢO ANH
PHÓ VIỆN TRƯỞNG
 • Ban Lãnh đạo Viện Sau Đại học & Lãnh đạo
 • Email: anh.nguyenbao@hoasen.edu.vn

Ths. Nguyễn Bảo Anh đảm nhiệm vị trí Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo từ tháng 7 năm 2021. Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị và Marketing Du lịch tại ĐH Bournemouth, Vương quốc Anh. Thầy đã có hơn 20 năm gắn bó và công tác trong lĩnh vực du lịch và phát triển thành phố.

Ở cương vị Phó Viện trưởng, Ths. Bảo Anh tâm niệm: “Học tập suốt đời là năng lực học cách hoàn thiện chính mình và vượt qua chính mình bằng tri thức của nhân loại, bằng trải nghiệm của chính bản thân và bằng một phương pháp đúng đắn. Văn hóa học tập là tầm nhìn chiến lược, là chiến lược đầu tư nhân văn và là giải pháp giữ chân và thu hút nhân tài hiệu quả nhất của một tổ chức, một doanh nghiệp.”

Phó Viện trưởng, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
TS. HỒ TRÚC VI
PHÓ VIỆN TRƯỞNG
 • Ban Lãnh đạo Viện Sau Đại học & Lãnh đạo
 • Email: vi.hotruc@hoasen.edu.vn

Cô Hồ Trúc Vi đảm nhiệm vị trí Phó Viện trưởng Viện Sau Đại học & Lãnh đạo từ tháng 1/2024. Cô phụ trách quản lý và định hình chiến lược về đào tạo các chuyên ngành thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen. Cô hướng đến xây dựng chương trình đào tạo tinh gọn, hiệu quả và mang đến cho học viên nhiều trải nghiệm thực chiến, cập nhật kiến thức hiện đại phù hợp với xu hướng và yêu cầu của xã hội.

Cô có hơn 12 năm công tác trong lĩnh vực sư phạm tại các trường Đại học và cũng đã tích lũy kinh nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp với vai trò chuyên gia tư vấn cao cấp. Bên cạnh đó, Cô đã công bố hơn 30 bài báo trong các tạp chí và hội thảo trong nước và quốc tế. Cô cũng đã tham gia 3 đề tài NCKH cấp Bộ, Tỉnh và 1 số dự án thực tế khác.

 

Trưởng Bộ phận, Doanh nghiệp, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Đào Thị Tuyết Hồng
TRƯỞNG BỘ PHẬN DOANH NGHIỆP
 • Bộ phận: Doanh nghiệp
 • Email: hong.daothituyet@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4748

Chị Tuyết Hồng đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực kinh doanh và kết nối doanh nghiệp, trong đó có hơn 20 năm gắn bó với Trường Đại học Hoa Sen. Tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Chị Tuyết Hồng đảm nhiệm vị trí quản lý và tổ chức các khóa đào tạo doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Chị Tuyết Hồng cũng là người phụ trách hợp tác đào tạo, tuyển sinh các chương trình thạc sĩ với các đối tác, các đơn vị giáo dục có liên quan.

Trưởng Bộ phận, Chăm sóc Trải nghiệm học viên, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Nguyễn Cát Quỳnh
TRƯỞNG BP. CHĂM SÓC - TRẢI NGHIỆM HỌC VIÊN
 • Bộ phận: Chăm sóc và Trải nghiệm học viên
 • Email: quynh.nguyencat@hoasen.edu.vn

Tốt nghiệp Đại học Towon University (Mỹ), Chị Cát Quỳnh cũng đã tích lũy kinh nghiệm nhiều năm sống, học tập và làm việc trong lĩnh vực giáo dục tại Mỹ và Việt Nam.

Tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Chị Cát Quỳnh là người bạn đồng hành, luôn sẵn sàng lắng nghe, là cầu nối, tiếp thu những ý kiến, đóng góp của học viên để Viện có thể hỗ trợ kịp thời và tạo điều kiện thuận lợi đến với người học.

Bên cạnh đó, để nâng cao tinh thần thực chiến của chương trình sau đại học, Bộ phận Trải nghiệm học viên cũng sẽ thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop, chuyên đề… nhằm kết nối học viên và học viên, cựu học viên, chuyên gia. Qua đó, học viên sẽ có cơ hội được mở rộng mạng lưới kết nối và có cơ hội được trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

Trưởng Bộ phận, Tuyển sinh, Truyền thông, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Ths. Nguyễn Nhật Linh
TRƯỞNG BP. TRUYỀN THÔNG - TUYỂN SINH
 • Bộ phận: Truyền thông – Tuyển sinh
 • Email: linh.nguyennhat@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4752

Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý thương mại ở Hàn Quốc, Chị Nhật Linh đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông. Tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Chị Nhật Linh phụ trách quản lý các kênh thông tin và hệ thống tuyển sinh chương trình thạc sĩ và đồng thời quản lý hình ảnh và nội dung trên các kênh truyền thông của Viện.

Bên cạnh đó, Chị Nhật Linh cũng là người tiếp nhận các thông tin qua các kênh liên hệ của Viện và hỗ trợ tư vấn, phản hồi đến học viên cũng như các thí sinh quan tâm đến chương trình thạc sĩ của Đại học Hoa Sen.

 

 

Trưởng Bộ phận, Đào tạo, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Đoàn Hữu Hiệu
TRƯỞNG BỘ PHẬN ĐÀO TẠO
 • Email: hieu.doanhuu@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4747
 • Chuyên viên Bộ phận Đào tạo

Tốt nghiệp chương trình Cử nhân quốc tế của Trường Đại học Greenwich, Vương Quốc Anh, Anh Đoàn Hữu Hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm với các chương trình đào tạo ở các trường cao đẳng và đại học. Ở chương trình sau đại học của ĐH Hoa Sen, Anh Hữu Hiệu là người phụ trách các công việc liên quan đến quản lý học vụ, đào tạo và khảo thí.

 

Hành chính, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Nguyễn Thị Hà Ni
BỘ PHẬN: HÀNH CHÍNH
 • Email: ni.nguyenthiha@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4750
 • Bộ phận Hành chính

Với nhiều năm gắn bó với Trường Đại học Hoa Sen, Chị Hà Ni là người phụ trách quản lý hồ sơ cũng như các công việc liên quan đến các thủ tục hành chính nhằm đảm bảo các hoạt động của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo được vận hành thông suốt. Chị Hà Ni cũng là người tiếp nhận và xử lý các đơn từ của học viên và các hồ sơ của thí sinh đăng ký dự tuyển các chương trình thạc sĩ.

Tư vấn, Tuyển sinh, Truyền thông, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Nguyễn Thùy Trang
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
 • Chuyên viên tư vấn Tuyển sinh
 • Email: trang.nguyenthuy@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4751

Là thành viên trẻ tuổi nhất trong đội ngũ nhân sự của Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Chị Thùy Trang là một trong các chuyên viên tư vấn về chương trình Thạc sĩ của ĐH Hoa Sen. Với niềm đam mê và mong muốn gắn bó trong lĩnh vực giáo dục, Chị Thùy Trang luôn sẵn lòng hỗ trợ thí sinh quan tâm và học viên về các thông tin tuyển sinh cũng như tận tình hướng dẫn về hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Tư vấn, Tuyển sinh, Truyền thông, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Phạm Chí Hiếu
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH
 • Chuyên viên tư vấn Tuyển sinh
 • Email: hieu.phamchi@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4749

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và chăm sóc khách hàng, Anh Chí Hiếu đảm nhiệm vị trí tư vấn tuyển sinh chương trình sau đại học. Cũng như các thành viên của Bộ phận Tuyển sinh, Anh Chí Hiếu là người luôn sẵn lòng cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc cũng như hướng dẫn về hồ sơ đăng ký dự tuyển của các thí sinh quan tâm chương trình thạc sĩ.

Đào tạo, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, HSU
Ths. Nguyễn Thị Ngọc Phú
Chuyên viên Đào tạo
 • Bộ phận: Đào tạo
 • Email: phu.nguyenthingoc@hoasen.edu.vn
 • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 4755

Tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ tại Đài Loan, Chị Ngọc Phú hiện đang phụ trách về đào tạo của chương trình cao học tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo, Trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh các công việc về quản lý học vụ, Chị Ngọc Phú cũng là người liên hệ và sắp xếp các lớp học cùng với các Giảng  viên.

Học viên các chương trình Thạc sĩ tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo có thể liên hệ Bộ phận Đào tạo khi cần hỗ trợ các vấn đề về đăng ký môn học, tư vấn về lộ trình học tập, hỗ trợ đăng ký luận văn thạc sĩ, đăng ký xét tốt nghiệp, vv…

Đỗ Thành Trung
Chuyên viên Chăm sóc - Trải nghiệm học viên
 • Bộ phận: Chăm sóc và Trải nghiệm học viên
 • Email:
 • Điện thoại:

Tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), anh Thành Trung hiện nay là một chuyên viên Chăm sóc và Trải nghiệm học viên tại Viện Sau Đại học & Lãnh đạo. Với trách nhiệm phụ trách các hoạt động như tổ chức hội thảo, workshop và các chuyên đề, anh đóng vai trò quan trọng trong việc tạo cơ hội kết nối giữa các học viên, cựu học viên và các chuyên gia. Qua các sự kiện này, không chỉ giúp mở rộng mạng lưới kết nối mà còn tạo điều kiện cho học viên trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm một cách chân thành và hiệu quả.

image