Nộp hồ sơ

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn

Viện Đào tạo Sau Đại học của trường Đại học Hoa Sen hướng đến xây dựng một đơn vị giáo dục bậc cao học và nghiên cứu sinh uy tín và chất lượng cao, đạt chuẩn khu vực và quốc tế, là nơi đào tạo, phát triển nguồn nhân lực tinh hoa đáp ứng nhu cầu xã hội. Trong tương lai gần, Viện đào tạo Sau Đại học sẽ trở thành cơ sở đào tạo định hướng ứng dụng hàng đầu khu vực phía Nam, là đối tác tin cậy của các đơn vị đào tạo uy tín, cũng như của các doanh nghiệp và địa phương trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Viện Đào tạo Sau Đại học – trường Đại học Hoa Sen mang đến chương trình đào tạo và liên kết đào tạo Thạc sĩ chất lượng, đa dạng các chuyên ngành, các hình thức đào tạo, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và đạt kiểm định theo tiêu chuẩn khu vực và quốc tế.

Hướng đến việc xây dựng một đơn vị giáo dục bậc cao học uy tín và chất lượng cao, khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng lãnh đạo trong thời đại số. Viện hoạt động với sứ mạng đào tạo học viên sau đại học, nghiên cứu sinh thực hiện nghiên cứu học thuật và ứng dụng; khơi nguồn sáng tạo cho việc phát triển tri thức; truyền cảm hứng lãnh đạo một cách liêm chính và trở thành những công dân toàn cầu có trách nhiệm.

Triết lý đào tạo

Viện Đào tạo Sau Đại học luôn đặt yêu cầu “Chính trực và Xuất sắc” lên trên hết. Chính trực trong học thuật, đào tạo và trong các mối quan hệ giữa người giảng dạy và người học; đồng thời luôn lấy chất lượng đào tạo và những phẩm chất tối ưu của khoa học làm kim chỉ nam cho mọi hướng phấn đấu.

 

Giữ vai trò là đơn vị đột phá, Viện Đào tạo Sau Đại học tiên phong trong công tác đổi mới tư duy và tầm nhìn, chủ động cập nhật tri thức mới, chủ động liên kết, cộng tác với các cơ sở đào tạo khác (nhất là với các nước có nền giáo dục tiên tiến), để sản phẩm đào tạo đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mới của đất nước, của thời đại hiện nay.

 

Viện Đào tạo Sau Đại học luôn đổi mới linh hoạt công tác đào tạo và tuyển sinh, đồng thời áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho học viên từ năm học 2021 – 2022.