Nộp hồ sơ

Tổng quan

Thành lập vào năm 1991, Trường Đại học Hoa Sen là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và luôn tiên phong với những chương trình đào tạo khai phóng, mang tinh thần doanh chủ và cũng được đánh giá là một trong những trường đại học có môi trường học tập tốt nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Bắt đầu từ năm 2015, các chương trình đào tạo Thạc sĩ của trường Đại học Hoa Sen đến nay đã xây dựng được nền tảng chương trình và luôn cập nhật tri thức mới, phù hợp xu thế thời đại kỹ thuật số, kinh tế số của xã hội. Vào tháng 2/2021, Trường Đại học Hoa Sen ký Quyết định chính thức thành lập Viện Đào tạo Sau đại học với mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm và lợi ích tốt nhất, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, quy mô đào tạo.

Ngày 01/07/2022, Viện Đào tạo Sau Đại học chính thức đổi tên thành VIỆN SAU ĐẠI HỌC & LÃNH ĐẠO (tên tiếng Anh: Institute of Graduate Studies & Leadership) và hoạt động với sứ mạng đào tạo học viên sau đại học, nghiên cứu sinh thực hiện nghiên cứu học thuật và ứng dụng; khơi nguồn sáng tạo và truyền cảm hứng lãnh đạo một cách liêm chính; song song đó là đồng hành đào tạo doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và trong cả nước, xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Hiện tại, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo – Trường Đại học Hoa Sen đang đào tạo và tuyển sinh chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh (MBA), Ngôn ngữ Anh (MAE) và Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành (MAT). Viện không ngừng nỗ lực nhằm mang đến một môi trường học tập ngày càng năng động, tinh gọn & hiệu quả với chương trình đào tạo Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen. Bên cạnh việc thường xuyên cập nhật các kiến thức mới trong chương trình đào tạo, Viện cũng tổ chức thêm nhiều hoạt động trải nghiệm thực chiến như: các buổi chuyên đề trong các môn học, các buổi hội thảo, talkshow cũng như các sự kiện kết nối cộng đồng sau đại học.

image