Nộp hồ sơ

Hội đồng Bảo vệ Luận văn Thạc sĩ

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN MAE THÀNH CÔNG BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ, HỘI ĐỒNG NGÀY 7/5/2024
08/05/2024
Vào ngày 7/5/2024 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh (MAE) của Trường Đại học Hoa Sen. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng không chỉ trong việc công nhận kết quả nghiên cứu mà còn là minh chứng cho sự cống hiến và nỗ lực không ngừng của các học viên trong quá trình học tập. Hội đồng bảo vệ đã được vinh dự sự tham gia của PGS. TS Phạm Thị Hương - Trưởng Khoa, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa quốc tế, TS. Huỳnh Văn Tài - Giám đốc chương trình MAE, TS. Nguyễn Chí Duy Khương - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế, TS. Trần Kiều Mỹ An, TS. Bùi Phú Hưng - các Giảng viên đến từ các trường đại học uy tín trên địa bàn TP.HCM.
CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN MAE BẢO VỆ THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀY 25-26/01/2024
27/01/2024
Tuần vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ dành cho học viên cả 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE)! Trong 2 ngày 25 và 26, đã có 6 học viên MAE đã thành công bảo vệ đề tài luận văn tốt nghiệp của mình!
CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN MBA BẢO VỆ THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀY 22/01/2024
23/01/2024
Ngày 22/01/2024 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Hoa Sen! Đây là cột mốc quan trọng không chỉ ghi nhận kết quả nghiên cứu khoa học mà còn là minh chứng về sự chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng trong học tập của các học viên.
TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN VÀ CHÀO ĐÓN CÁC TÂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
05/09/2023
Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tự hào giới thiệu 5 Tân Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen vừa hoàn thành bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Hội đồng ngày 31/08/2023 vừa qua.
MAE – HỘI ĐỒNG BẢO VỆ ĐỀ CƯƠNG LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀNH NGÔN NGỮ ANH (23-24/9/2021)
20/09/2021
Vào 2 ngày 23 và 24 tháng 9 vừa qua, Viện Đào tạo Sau Đại học tổ chức buổi bảo vệ đề cương luận văn Thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Anh (MAE) Hội đồng bảo vệ đề cương Luận văn Thạc sĩ – Ngành: Ngôn ngữ Anh – Bảo vệ Đề cương Luận văn Thạc sĩ – Research Proposal Defense Chuyên ngành: Biên phiên dịch và Giảng dạy Tiếng Anh (Chương trình: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh)  Thời gian: 9:00 – 12:00, ngày 23 – 24/09/2021  Số lượng học viên tham gia bảo vệ đề cương:  Link tham dự: https://meet.google.com/umq-copd-brt (hoặc quét mã QR trên ảnh)  Quý Thầy Cô, Anh Chị...

Bộ lọc