Nộp hồ sơ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN VÀ CHÀO ĐÓN CÁC TÂN THẠC SĨ CHUYÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tự hào giới thiệu 5 Tân Thạc sĩ chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen vừa hoàn thành bảo vệ luận văn Thạc sĩ tại Hội đồng ngày 31/08/2023 vừa qua.

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ đánh dấu cột mốc tốt nghiệp và cũng chính là minh chứng cho thành quả học tập và nghiên cứu khoa học của các học viên. Các Hội đồng được tổ chức vào ngày 31/08/2023 cũng đã vinh dự có sự tham gia của TS. Huỳnh Văn Tài – Giám đốc chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh và TS. Trần Văn Dương trong vai trò Chủ tịch Hội đồng cũng như các Giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm sư phạm và thực tiễn như TS. Nguyễn Chí Duy Khương, TS. Đinh Lư Giang, TS. Trần Kiều Mỹ An và TS. Đăng Thanh Nhơn. Các Thầy Cô đã đưa ra những nhận xét, đánh giá công minh và chi tiết, giúp các học viên có thể hoàn thiện hơn về đề tài của mình.

Tân Thạc sĩ Nguyễn Đức Phương Trang, học viên MAE Khóa 4 đã có những chia sẻ về điều chị ấn tượng nhất trong suốt 2 năm học của mình: “Trong suốt 2 năm học vừa quá, điều gây ấn tượng với tôi nhất là số lượng thời gian học tập và bài tập được giao một cách phù hợp và khoa học. Tôi cảm thấy thời gian tôi được học không quá nhiều cũng như không quá ít, vừa đủ để tôi có thể hiểu được tất cả những kiến thức tôi được học. Lượng thời gian đó đủ để tôi biết được tôi học gì, vận dụng được gì và cuối cùng là những kiến thức tôi học đã giúp tôi có thể bảo vệ được bài luận văn của mình ngày hôm nay.”

Cùng tâm trạng xúc động khi đã đi được đến chặng cuối của hành trình chinh phục tấm bằng thạc sĩ, Tân Thạc sĩ Đặng Thị Kim Phượng, học viên MAE Khóa 5 chia sẻ: “Điều ấn tượng nhất đối với tôi khi tôi học chương trình Thạc sĩ tại Đại học Hoa Sen là chất lượng giảng dạy của các giảng viên. Tôi cảm thấy tất cả những giảng viên tôi từng học qua đều có rất nhiều kinh nghiệm lãnh đạo từ khắp mọi nơi. Tôi luôn cảm thấy bản thân thật may mắn khi được giảng dạy bởi những người giảng viên tài giỏi như thế.”

Các học viên chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Hoa Sen không chỉ tiếp thu những kiến thức từ sách vở mà cũng đã được rèn luyện các kỹ năng về nghiên cứu khoa học. Tại hội đồng vừa qua, có nhiều học viên đã có những công trình nghiên cứu được đăng lên các tạp chí khoa học uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chuyên ngành Ngôn ngữ Anh từ các học viên MAE của ĐH Hoa Sen!

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng chúc mừng các Tân Thạc sĩ!