Nộp hồ sơ

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN MBA BẢO VỆ THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀY 22/01/2024

Ngày 22/01/2024 vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trường Đại học Hoa Sen! Đây là cột mốc quan trọng không chỉ ghi nhận kết quả nghiên cứu khoa học mà còn là minh chứng về sự chăm chỉ và những nỗ lực không ngừng trong học tập của các học viên.

Trải qua một chặng đường trau dồi kiến thức kết hợp với những kinh nghiệm thực tiễn để đưa vào công trình nghiên cứu, các học viên MBA đã thành công bảo vệ đề tài của mình trước Hội đồng. Những tâm huyết và sáng tạo của các học viên đã được Hội đồng ghi nhận và các Thầy Cô cũng đã đưa ra những đánh giá công minh và góp ý để các học viên hoàn thiện hơn luận văn của mình. Hội đồng cũng nhận xét các đề tài tham gia bảo vệ đều có giá trị thực tiễn, có khả năng ứng dụng cao vào chính lĩnh vực, doanh nghiệp công tác của chính học viên.

Chị Lê Kim Thùy Linh – Giám đốc Điều hành Công ty TNHH Truyền thông & Đào tạo Phượng Hoàng Linh (Học viên MBA Khóa 9) chia sẻ: “Tôi cũng đã hồi hộp trước khi bước vào Hội đồng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy khá may mắn khi gặp Hội đồng là các Thầy Cô thân thiện, xua tan hết mọi áp lực và tạo điều kiện để tôi được thể hiện và trình bày về đề tài của mình. Tôi rất biết ơn các Thầy Cô đã cho tôi những nhận xét công tâm và hướng dẫn để tôi có thể hoàn chỉnh luận văn của mình. Buổi bảo vệ luận văn được Nhà trường chăm chút và tổ chức chu đáo. Tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi có thể hoàn thành chặng đường học thạc sĩ tại Trường Đại học Hoa Sen!”

Với đề tài về tác động của chuyển đổi số tại chính doanh nghiệp của mình, Anh Nguyễn Minh Hải – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Cấp nước Trung An (học viên MBA Khóa 10) chia sẻ: “Tôi thấy rất vui mừng và hãnh diện vì sau thời gian hơn 2 năm học hành vất vả, mình cũng đã hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Đại học Hoa sen. Tôi xin trân trọng cảm ơn PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen, TS. Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện SĐH&LĐ cùng các thầy cô Ban Giảng huấn chương trình Thạc sĩ và các bạn chuyên viên của Viện SĐH&LĐ đã giúp tôi hoàn thành chương trình Thạc sĩ tại một trường đại học có uy tín và chất lượng. Các thầy cô trong Hội đồng cũng là những người có chuyên môn rất cao, ngoài việc phản biện về các cơ sở lý thuyết trong luận văn, Hội đồng cũng đã chỉ cho tôi thấy những vấn đề cần phải lưu ý cần phân tích các nghiên cứu trước đó; thiết kế bảng câu hỏi khảo sát sao cho phù hợp với yêu cầu của nghiên cứu; trong việc định vị chuyên gia. Những góp ý của các Thầy Cô đã giúp tôi rất nhiều trong việc hoàn thiện luận văn, góp phần làm hành trang cho những bài nghiên cứu khoa học sau này để có thể bổ sung vào lý lịch khoa học của mình. Nhìn lại thời gian học vừa qua, đặc biệt là thời gian làm luận văn tốt nghiệp, tôi rất biết ơn các Thầy Cô, đặc biệt là PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy là Giảng viên hướng dẫn của tôi, đã rất tận tâm, nhiệt tình và truyền đạt cho tôi những kiến thức hết sức quan trọng để tôi có thể hoàn thành luận văn có chất lượng, có hàm lượng hoa học cao.”

Chương trình MBA của HSU được đào tạo theo định hướng ứng dụng, khơi nguồn cảm hứng nghiên cứu khoa học và giúp người học phát huy tinh thần doanh chủ.

Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ học viên hiểu rõ và chuẩn bị tốt hơn cho luận văn tốt nghiệp của mình cũng như giải đáp các thắc mắc về nghiên cứu khoa học theo các quy chuẩn và đảm bảo lộ trình học tập của trường tối nay, vào lúc 18h30, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo tổ chức sự kiện GẶP GỠ CUỐI NĂM & MINI-TALK: 3 BƯỚC CHUẨN BỊ LUẬN VĂN HOÀN HẢO & BÀI BÁO KHOA HỌC.

Thông tin chương trình:

– Thời gian: 18H30 – 21H00 Thứ năm, ngày 25/01/2024

– Địa điểm: Phòng 903 – Trường Đại học Hoa Sen (08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP.HCM)

– Đăng ký tham gia: https://forms.gle/ePJras5i6py1s7MF6

ĐẶC BIỆT, các thí sinh đang quan tâm và có nguyện vọng đăng ký dự tuyển chương trình Thạc sĩ của Trường Đại học Hoa Sen trong đợt 1/2024 khi tham gia chương trình này cũng sẽ nhận được quà lưu niệm từ trường và có cơ hội tham gia bốc thăm để nhận được phần quà đặc biệt là MIỄN LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN trị giá 1.000.000 VNĐ!!!