Nộp hồ sơ

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN MAE BẢO VỆ THÀNH CÔNG HỘI ĐỒNG LUẬN VĂN THẠC SĨ NGÀY 25-26/01/2024

Tuần vừa qua, Viện Sau Đại học & Lãnh đạo đã tổ chức các Hội đồng bảo vệ luận văn Thạc sĩ dành cho học viên cả 2 chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (MBA) và Ngôn ngữ Anh (MAE)! Trong 2 ngày 25 và 26, đã có 6 học viên MAE đã thành công bảo vệ đề tài luận văn tốt nghiệp của mình!

Tham gia Hội đồng phản biện là TS. Huỳnh Văn Tài – Giám đốc chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh cùng các Thầy Cô là Tiến sĩ, Trưởng đơn vị của Trường Đại học Hoa Sen cũng như các trường đại học uy tín trong thành phố. Các Thầy Cô đã nghiêm túc và công minh đưa ra những nhận xét, đánh giá nhằm giúp học viên nhìn nhận lại và hoàn thiện hơn đề tài nghiên cứu của mình.

Luận văn thạc sĩ là không chỉ là cột mốc đánh giá kết quả học tập và nghiên cứu khoa học mà còn ghi nhận những nỗ lực và cam kết của học viên đối với chương trình học. Anh Nguyễn Xuân Mỹ (Học viên MAE Khóa 4) đã chia sẻ: “Chương trình học rất thực tế nên giúp học viên bổ sung thêm rất nhiều kiến thức chuyên ngành, cũng như những kiến thức làm nghiên cứu. Tôi nghĩ đây là điều rất quan trọng giúp cho công việc sau này, cũng như giúp học viên có thể tự nghiên cứu thêm ngay cả khi đã học xong chương trình. Tôi cũng đã được học với các giảng viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm. Đối với tôi thì các thầy cô là một bầu trời kiến thức và trong quá trình học mỗi khi có thắc mắc hay nghi vấn, tôi sẽ nhờ thầy cô hỗ trợ và đều được các thầy cô giải thích rất chi tiết và dễ hiểu.”

Chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen được đào tạo theo định hướng giảng dạy, cung cấp cho người học kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ Anh và phương pháp giảng dạy hiệu quả.