Đại học Hoa Sen – HSU

Ra mắt cuộc thi I-Hotelier 2012 và Hội thảo tác phong làm việc chuyên nghiệp

Vào lúc 7h30 ngày 13/5, tại Hội trường lầu 1, Trường Đại học Hoa Sen, số 93 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM sẽ diễn ra Ngày hội ra mắt cuộc thi I-Hotelier 2012.

Cuộc thi I-Hotelier 2012

 

Đây là cuộc thi dành cho sinh viên  ngành Du lịch-Khách sạn-Nhà hàng. Đến với ngày hội này, các bạn sẽ được tìm hiểu nhiều thông tin về cuộc thi I-Hotelier 2012 và chuyên ngành Quản trị khách sạn-Nhà hàng của Trường Đại học Hoa Sen. Các bạn sẽ có cơ hội được tận mắt chứng kiến màn trình diễn đẹp mắt từ các bartender chuyên nghiệp, khám phá những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ những nhóm sinh viên đã tỏa sáng trong những kì thi năm trước.

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi I-Hotelier 2012 ngay tại ngày hội để được nhận nhiều phần quà giá trị

 

Đặc biệt, nếu nhanh tay đăng ký tham dự cuộc thi I-Hotelier 2012 ngay tại ngày hội, bạn sẽ có cơ hội thử thách, trải nghiệm, khám phá bản thân và dành được những phần quà giá trị từ nhà tài trợ MTV, Enlish Zone. Ngoài ra, chương trình ngày hội còn có Hội thảo Tác phong làm việc chuyên nghiệp dành tặng riêng cho các “fan” của cuộc thi I-Hotelier 2012 do công ty cổ phần Master Mind phối hợp thực hiện. Hội thảo sẽ trình bày những kỹ năng tạo dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để các bạn sinh viên học hỏi và áp dụng cho công việc sau này.

Hội thảo Tác phong làm việc chuyên nghiệp đặc biệt dành tặng riêng cho các “fan” của cuộc thi I-Hotelier 2012

 

  • Thông tin chi tiết chương trình: Vui lòng xem thêm tại đây
  • Thời gian: 7h30 ngày 13/05/2012
  • Địa điểm: Hội trường lầu 1 –  trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  • Số lượng chỗ ngồi có hạn, vui lòng đăng ký tham dự tại link: https://docs.google.com/spreadshe/viewform?formkey=dDY0T3hFT2RZcXhWOTUyeFRCdF9pSVE6MQ trước 14h ngày 11/5/2012 với đầy đủ các thông tin trên mẫu đăng ký để có được chỗ ngồi tốt nhất.

Chương trình hoàn toàn miễn phí

T.T

 

Danh mục liên quan

Thông tin chuyên đề Tin Hoa Sen
Facebook Youtube Tiktok Zalo