Ra mắt Chương trình Sức trẻ Hoa Sen số 1/2018

Sau một thời gian tạm ngừng, Chương trình Sức trẻ Hoa Sen chính thức khởi động lại. Số đầu tiên của chương trình này được xây dựng với format mới gồm 2 phần chính: Talkshow và Điểm tin.

Xuất bản số 1/2018 khi mà cái Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 đã cận kề, nội dung chính của chương trình ngoài bản tin về những hoạt động nổi bật sẽ mang đến cho các bạn những cảm nhận mới mẻ qua Talkshow với chủ đề Tết Sài Gòn – Tết quê. Câu chuyện lắng đọng bởi những cảm nghĩ sâu xa và nhiều cảm xúc qua chia sẻ của GS. TS. Trương Nguyện Thành, Phó Hiệu trưởng điều hành Đại học Hoa Sen, người đã có 35 năm đón Tết ở nước ngoài. Cũng là Tết, nhưng người Sài Gòn ngày nay đón Tết rất khác với người ở quê đón Tết. Sự khác biệt có ở nội dung Talkshow mà các bạn sẽ xem.

Ban biên tập thực hiện chương trình rất mong các bạn đón xem và góp ý để chương trình Sức trẻ Hoa Sen ngày càng hấp dẫn và thiết thực hơn.

Chương trình Sức trẻ Hoa Sen