Đại học Hoa Sen – HSU

Project Runway – Sinh viên Hoa Sen tỏa sáng với những thiết kế độc đáo và ấn tượng

Đến với lĩnh vực thời trang với tất cả sự đam mê, Tiến Truyển, sinh viên năm 3 ngành Thiết Kế Thời trang của Khoa Đào tạo chuyên nghiệp, trường Đại học Hoa Sen đã bộc lộ năng khiếu và phong cách thiết kế rất sáng tạo và rất “riêng”.

Tiến Triển, sinh viên ngành thiết kế thời trang của Đại học Hoa Sen

Tiến Truyển, sinh viên ngành Thiết kế thời trang, trường Đại học Hoa Sen

Tham gia sân chơi chuyên nghiệp của giới thiết kế trong cuộc thi Project Runway mùa 3 năm nay, mẫu thiết kế của Tiến Truyển về áo tứ thân được cách tân thành đầm dạ hội bằng gấm đỏ phối ren tinh tế đã vinh dự nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo, đặc biệt là thiết kế chiếc mũ cách điệu theo hình dáng cánh buồm. Thiết kế lần này của bạn lấy cảm hứng sáng tác từ những họa tiết kiến trúc ở Cố đô Huế.

Thiêt kế của Tiến Triển tại Project Runway

Mẫu thiết kế lấy  lấy cảm hứng sáng tác từ những họa tiết kiến trúc ở Cố đô Huế.

Nha thiet ke Tien Truyen quan quan Project Runway Viet Nam

NTK Nguyễn Tiến Truyển và bộ đồ chiến thắng trong thử thách thiết kế trang phục Xuân Hè ở tập 2. Không thể ngờ chỉ từ những nguyên liệu lấy được từ cánh đồng ngô mà tạo nên bộ đồ tuyệt vời thế này.

Trang phuc do SV Hoa Sen Tien Truyen thiet ke

Trang phục được đánh giá là có hiệu ứng thị giác và phom dáng rất tốt của NTK TiếnTruyển đã chiến thắng thử thách ở tập 2.

NKT Tien Truyen va ca si Thai Trinh

NKT Tien truyen sinh vien nganh thiet ke Dai hoc Hoa Sen

Hãy cùng đón xem đêm chung kết chủ đề “Cảm hứng châu Á” của top 3 Project Runway Vietnam mùa 3 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 vào 20h thứ 7 (30/01) từ Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM và cổ vũ cho Tiến Truyển nhé!

Nguyễn Anh

Tin liên quan:

Facebook Youtube Tiktok Zalo