Đại học Hoa Sen – HSU

Phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo –TVCreate 2014”

Ngày 14/5, Khoa Kinh tế – Thương mại Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức buổi họp báo phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TVCreate 2014” dành cho tất cả sinh viên đang học tập tại các trường ĐH, CĐ cũng như tất cả bạn trẻ yêu thích lĩnh vực truyền thông, marketing.

Buổi họp báo có sự hiện diện của TS. Đỗ Bá Khang – Trưởng Khoa Kinh tế – Thương; TS. Nguyễn Thiên Phú – Phó trưởng khoa Kinh tế – Thương mại; ThS. Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông; đại diện các đơn vị tài trợ cuộc thi đến từ Neptune, Vida và NBU và một số đại diện đơn vị truyền thông của YanTV- Ông Nguyễn Hữu Sơn, Bà Nguyễn Võ Đăng Thúy đến từ Let’s Viet, diễn đàn Tinh Tế…

Trong buổi họp báo phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo- TVCreate 2014″, Bà Đặng Thị Mai Phương – Trưởng ban tổ chức cuộc thi đã thông tin những điểm mới của cuộc thi năm nay. Các thí sinh sẽ có những trải nghiệm, thách thức mới lạ và thỏa sức sáng tạo.

ThS. Hoàng Đức Bình – Trưởng phòng Truyền thông Trường Đại học Hoa Sen chia sẻ: “TVCreate là một sân chơi mang tính học thuật cao nhằm giúp các bạn trẻ nâng cao và trau dồi kiến thức về truyền thông. Thông qua các buổi hội thảo workshop, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi với các chuyên gia trong lĩnh vực làm phim, truyền thông, quảng cáo. Từ đó xây dựng ý tưởng, dựng phim và đưa sản phẩm của mình tới công chúng một cách hiệu quả nhất”.

Ban tổ chức cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo-TVCreate 2014” khuyến khích các thí sinh tham dự mạnh dạn thể hiện “cái tôi bản thân”, cá tính vào các sản phẩm dự thi một cách độc đáo và tinh thế nhất. Dự kiến buổi Workshop đầu tiên của cuộc thi năm nay với chủ đề: “Bật tung ý tưởng” sẽ diễn ra vào lúc 9:00, ngày 25/5 tại Phòng 901, Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, TP.HCM).

Thông tin thêm về cuộc thi:

Website cuộc thi : http://tvcreate.hoasen.edu.vn/

Facebook : https://www.facebook.com/TVCreate

Email : tvcreate@hoasen.edu.vn

Hotline: 0922 29 36 28 – Tiêu Nguyễn Kim Trúc; 0938 930 954 –   Nguyễn Lê Thúy Phụng

Ban tổ chức cuộc thi TVCreate 2014

Xem thêm:

Khởi động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo – TV Create 2013”

Đại học Hoa Sen phát động cuộc thi “Sáng tạo phim quảng cáo-TV Create 2012”

Facebook Youtube Tiktok Zalo