Đại học Hoa Sen – HSU

Phát động cuộc thi “Dấu ấn Hoa Sen” dành cho Cựu sinh viên Hoa Sen

“Dấu Ấn Hoa Sen” là cuộc thi ảnh nằm trong chuỗi hoạt động nhằm chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Đại Học Hoa Sen (1991 – 2016)  do Ban Quan hệ Cựu sinh viên Hoa Sen phối hợp cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Hoa Sen tổ chức. 

Cuộc thi là một trong những hoạt động trọng tâm của trường nhằm góp phần xây dựng và cập nhật cơ sở dữ liệu gồm thông tin, hình ảnh Cựu sinh viên trong suốt quá trình hình thành & phát triển của trường Đại học Hoa Sen. Đồng thời đây cũng là một sân chơi bổ ích, cơ hội kết nối, gặp gỡ giữa cộng đồng gồm hơn 17.000 Cựu sinh viên và 10.000 sinh viên Hoa Sen. 

Mỗi cựu sinh viên gửi 1 ảnh và kèm chú thích (tối đa 200 chữ) đối với bài dự thi thể loại ảnh cá nhân và tối đa 5 hình ảnh đối với thể loại ảnh tập thể. Đối với ảnh cá nhân, ảnh dự thi là ảnh mà thí sinh là chủ thể chính. Có thể có thêm các thành viên khác trong ảnh nhưng không quá 2 thành viên trong ảnh (kể cả thí sinh) là Cựu sinh viên Hoa Sen. Đối với ảnh tập thể, ảnh dự thi là ảnh có từ 3 thành viên (nhóm) trở lên, có ít nhất 2 thành viên là Cựu sinh viên Hoa Sen. Trong đó phải liệt kê rõ tên và lớp của từng thành viên.

Bài dự thi gửi về địa chỉ email:alumni@hoasen.edu.vn với tiêu đề email ghi rõ “[DAHS]_”TEN CUUSV”_ “HỆ ĐÀO TẠO” KHÓA. Dự kiến lễ trao giải sẽ diễn ra vào 25/11/2016 trong đêm Gala họp mặt Cựu sinh viên.

Một vài chia sẻ của các bài dự thi:

Hoàng Thị Thanh Trúc – SBD: DAHS610 

…..Như một cỗ máy phát phim, những ký ức về năm tháng đầu tiên của đời sinh viên tua nhanh qua tôi, có những mảng màu xám, đen, tím, hồng rồi đỏ, xanh. Tất cả dường như hòa vào nhau và rồi chợt hiện lên những gam màu sáng, trong veo, dịu dàng của khoảng thời gian khi tôi tham gia tổ chức SIFE HSU – (đã từng đổi tên thành ENACTUS HSU). Tôi còn nhớ rất rõ ngày đầu tiên khi tôi được biết đến tổ chức SIFE tại đơn vị trường Đại học Hoa Sen, đó là buổi chiều mưa bay, khi tất cả các sinh viên đang tất bật với nhịp Hội chợ của trường……

Tôn Nữ Anh Trâm – SBD: DAHS1013

Hoa Sen cho tôi một… tình bạn quý giá!

Nơi đây không chỉ là nơi giúp tôi trưởng thành hơn mà còn cho tôi những tình bạn quý giá những trải nghiệm tuyệt vời mà thời sinh viên không thể thiếu.

Ai cũng bảo lên môi trường đại học kiếm được người bạn thân rất khó. Đúng! Khó thật, nhưng vẫn có.!

Nguyễn Trí Tín – SBD: DAHS1014

Hoa Sen – Nơi ngọn lửa tuổi trẻ bùng cháy mãi mãi! Đại học với nhiều người sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng với tôi, Đại Học Hoa Sen là gia đình thứ 2 mà tôi may mắn có được. Là nơi tôi gặp được những đứa bạn cạ cứng – những người anh em mà mãi đến khi đã tốt nghiệp, đã đi làm, đã trở thành những con người khác nhau trong xã hội, nhưng khi gặp nhau là vẫn đùa giỡn như hồi còn là sinh viên.

Dau an Hoa Sen top 3 co luot bin chon cao

(Thông tin được cập nhật vào lúc 17h00, ngày 16/10/2016)

HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN

1. Trên hệ thống website bình chọn chính thức

Bước 1: Đăng kí tài khoản tại EBIV hoặc kết nối với tài khoản Facebook tại: http://ebiv.vn/dauanhoasen
Bước 2: Click vào biểu tưởng Vote để bình chọn hoặc biểu tưởng Facebook để share hình ảnh mà bạn yêu thích.

Mỗi lượt bình chọn hoặc share sẽ được tính vào tổng điểm của thí sinh: Bình chọn: 3 điểm/ lượt và Share: 2 điểm/ lượt.

2. Trên fanpage Cựu Sinh Viên Hoa Sen

Bước 1: Like Fanpage Cựu Sinh Viên Hoa Sen 
Bước 2: Vào album
Bước 3: Like hoặc share hình ảnh mà bạn yêu thích

Mỗi lượt like hoặc share sẽ được tính vào tổng điểm của thí sinh: Like: 1 điểm/ lượt và Share: 2 điểm/ lượt.

Thời gian bình chọn : Từ ngày 26/09 đến ngày 24/11

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo