Giới thiệu khoa

Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế tiền thân là Khoa Ngoại ngữ, được thành lập vào năm 2006. Năm 2021, sau khi tái cơ cấu lại các Khoa, phòng ban cho phù hợp với tình hình thực tế, Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hóa Quốc Tế được thành lập, bao gồm các chương trình:

Chương trình Ngôn ngữ Anh 

Chương trình đại học- Cử nhân Ngôn ngữ Anh được đào tạo năm 2006 và có 3 chuyên ngành đào tạo chính bao gồm:

Chương trình Nhật Bản học

Với bằng Cử nhân Nhật Bản học, sinh viên phát triển các kỹ năng tiếng Nhật gần như thông thạo cùng với sự hiểu biết về văn hóa Nhật Bản. Chương trình sẽ cung cấp các mô-đun về lịch sử, xã hội và văn hóa đương đại Nhật Bản bao gồm điện ảnh, văn hóa đại chúng, manga và anime. Những cử nhân Việt Nam am hiểu tiếng Nhật rất có thể sẽ trở thành những chuyên gia, nhà quản lý, nhà lãnh đạo trong tương lai gần, góp phần to lớn vào việc thúc đẩy quan hệ hợp tác toàn diện Việt Nam – Nhật Bản.

Chương trình Ngoại ngữ 2

Chương trình Ngoại ngữ 2 cung cấp cho sinh viên cơ hội họ các ngoại ngữ khác nhau, bao gồm:

Chương trình Anh văn Tổng quát

Với Chương trình ELT, sinh viên Đại học Hoa Sen không chuyên Anh ngữ có thể trau dồi kiến ​​thức và kỹ năng tiếng Anh để có thể trau dồi kiến ​​thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành và phát triển sự nghiệp. Chương trình cho phép học sinh học tiếng Anh ở mọi trình độ, từ sơ cấp đến nâng cao.

Mục tiêu chiến lược:

Triết lý: Giáo dục toàn diện, khai phóng, và đa văn hóa

Khoa Ngôn ngữ – Văn hóa Quốc tế là đơn vị đào tạo còn non trẻ tại Trường Đại học Hoa Sen nhưng có nhiều triển vọng phát triển nhờ nhiều yếu tố thuận lợi về điều kiện bối cảnh bên ngoài cũng như khả năng nội tại. Với đội ngũ giảng viên của Khoa trẻ và nằng động và được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong nước và nước ngoài cơ bản từ nước ngoài, có khả năng đào tạo giảng dạy các các chương trình đào tạo của Khoa đạt được chất lượng hàng đầu.

Facebook Instagram Youtube image