Đại học Hoa Sen – HSU

Những đặc quyền hấp dẫn dành cho Tân sinh viên Hoa Sen K23

Với các chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn như giảm học phí 15 triệu đồng trước 30/4, được tài trợ khởi nghiệp 30 triệu đồng khi tốt nghiệp đúng hạn, chính sách tín dụng trả góp học phí 0% lãi suất, HSU mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên còn lo ngại về tài chính.

Ngoài ra, các bạn cũng được nhận các đặc quyền như: Học tại các cơ sở trung tâm thành phố, Q1, Q3, Q10; chương trình đào tạo tinh gọn, thời gian rút ngắn 3,5 năm; 50% chương trình đào tạo là thực hành. Sinh viên còn được học tập, trải nghiệm các môn thể thao thời thượng.

HSU áp dụng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS (Australia) để tăng lợi thế cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để bổ trợ cho chuyên ngành, tự tin giao tiếp khi học tập, làm việc trong và ngoài nước. Chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa theo từng cấp độ để nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng mềm khác cho sinh viên.

Năm học 2023, Trường đại học Hoa Sen tuyển sinh 28 ngành đào tạo với đa dạng phương thức xét tuyển như xét tuyển học bạ THPT, tuyển thẳng, kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP HCM, Đại học Quốc gia Hà Nội và điểm thi THPT 2023. Hiện trường vẫn đang nhận hồ sơ theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Facebook Youtube Tiktok Zalo