Đại học Hoa Sen – HSU

Nhiều hoạt động thú vị của HSU tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020

Ngày 21/6/2020, trường Đại học Hoa Sen (HSU) tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020 tại TP.HCM do báo Tuổi trẻ tổ chức, diễn ra tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa TP.HCM.

Đây là một trong những ngày hội quy mô lớn nhất và được mong chờ nhất bởi các bạn học sinh lớp 12 tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Sau thời gian dài giãn cách xã hội do dịch Covid-19 làm trì hoãn nhiều chương trình tư vấn tuyển sinh, các đại diện HSU mang đến nhiều thông tin chính xác về tuyển sinh năm 2020 cho quý phụ huynh và học sinh THPT trước ngưỡng cửa đại học năm nay. Tại khu vực của HSU, các học sinh được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và lựa chọn hướng đi phù hợp; gặp gỡ các thầy, cô Trưởng khoa, chủ nhiệm chương trình cùng các giảng viên, chuyên viên tư vấn để tìm hiểu về các ngành đào tạo của HSU năm 2020; tìm hiểu về phương thức xét tuyển, hướng dẫn cách thức dự tuyển học bổng vào HSU, … 

HSU tư vấn tuyển sinh 2020

HSU tư vấn tại ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020Học sinh được trao đổi trực tiếp cùng các chuyên gia về xu hướng nghề nghiệp và cách xét tuyển vào HSU năm 2020.

Với nhiều hoạt động triển lãm và giao lưu thú vị của trường Đại học Hoa Sen, các học sinh còn có dịp gặp gỡ và giao lưu với các anh/chị sinh viên và trải nghiệm các hoạt động thực tế của đời sống sinh viên Hoa Sen một cách chân thật và sinh động. Với chiến lược trở thành công dân toàn cầu, bên cạnh chuyên môn, sinh viên HSU được tăng cường đào tạo kỹ năng tiếng Anh cùng nhiều hoạt động bổ trợ khác để có đủ năng lực làm việc cũng như khởi nghiệp trong môi trường cạnh tranh quốc tế. 
Song song đó, tại gian hàng của HSU cũng có nhiều hoạt động sôi nổi như thưởng thức bánh ngọt, cocktail do sinh viên Chương trình hợp tác quốc tế Vatel  HSU thực hiện. Học sinh THPT đến với HSU còn được tặng những tài liệu bổ ích cùng những phần quà lưu niệm thú vị, ý nghĩa như túi xách, sổ tay, …

Học sinh check-in tại khu vực của HSU.

Luôn đồng hành với Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp trong suốt nhiều năm qua, trường Đại học Hoa Sen đã để lại nhiều ấn tượng và hình ảnh đẹp với phụ huynh và các thí sinh về một trường đại học có môi trường quốc tế hiện đại. Đến với HSU tại ngày hội năm nay, quý phụ huynh và học sinh THPT đã có thêm những thông tin hữu ích trước kỳ thi và đăng ký xét tuyển đại học năm 2020.

Năm 2020, trường Đại học Hoa Sen chuyển đổi mã trường thành HSU, tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 28 ngành đào tạo bậc đại học (các chương trình: chương trình Hoa Sen năm sao plus, chương trình năm sao và chương trình bốn sao; trong đó có 5 ngành mới tuyển sinh gồm: Hoa Kỳ học, Nhật Bản học, Quản trị sự kiện, Nghệ thuật số, Bảo hiểm) với 5 phương thức tuyển sinh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trong nước và ngoài nước, các trường quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 kỳ qua bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường Đại học Hoa Sen, địa chỉ:

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272,  Hotline: 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn   Website: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/

Quốc Phong

Facebook Youtube Tiktok Zalo