Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội truyền thống-Sức trẻ Hoa Sen 2014

Kỷ niệm 83 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Trường Đại học Hoa Sen sẽ tổ chức “Ngày hội truyền thống – Sức trẻ Hoa Sen 2014” từ 10:00 đến 21:00 ngày 23/3/2014 tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM với nhiều hoạt động nổi bật.

Ngày hội truyền thống – Sức trẻ Hoa Sen hứa hẹn với nhiều hoạt động sôi nổi và hấp dẫn

Chương trình chợ phiên Hoa Sen lần II

  • Thời gian: 10:00 -21:00

Với sự tham gia của 50 gian hàng do sinh viên thực hiện với đa dạng các sản phẩm, hàng hóa hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị. Đặc biệt lần đầu tiên, chợ phiên Hoa Sen sẽ có thêm gian hàng của Chi đoàn Giảng viên, Nhân viên trẻ và gian hàng tuyên truyền giá trị trung thực cho sinh viên của câu lạc bộ Face

Chương trình chiếu phim: “Những người viết huyền thoại”

  • Thời gian: 14:00- 16:00 và 17:00 – 19:00
  • Giá vé: 20.000đ

Poster phim

Đây là chương trình do Đoàn trường phối hợp với Hãng phim trẻ tổ chức. “Những người viết huyền thoại” là một phim mô tả cuộc chiến sống còn của những người lính xây dựng đường ống xăng dầu huyết mạch, cung cấp nhiên liệu cho chiến trường miền nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Gala văn nghệ

  • Thời gian: 18:00 – 21:00
  • Giá vé: 30.000đ

Chương trình Gala văn nghệ sôi động với chương trình hoạt cảnh “Phút truyền thống” thể hiện tinh thần đấu tranh, nghị lực và khát vọng của thế hệ trẻ. Ngoài ra, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn của các ca sĩ khách mời: Hà Anh Tuấn, Hari Won và Phạm Hồng Phước, cùng với các tiết mục do sinh viên Hoa Sen thực hiện.

Ngoài các chuỗi hoạt động trên, nhân dịp này, Đoàn Trường sẽ phát động các hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của tập thể sư phạm và đông đảo sinh viên đối với Quỹ Tấm lòng Vàng do báo Lao Động khởi xướng. Quỹ này nhằm tri ân và góp phần hỗ trợ thân nhân của những người lính – người con đất Việt đã hy sinh để bảo vệ biển trời tổ quốc trong hai trận hải chiến Hoàng Sa (1974), Trường Sa (1988) đang gặp khó khăn. Toàn bộ nguồn thu từ việc đăng ký gian hàng của sinh viên, bán vé Gala và vé xem phim cũng nhưng thùng quyên góp tại chỗ sẽ được Đoàn Trường chuyển cho Quỹ Tấm lòng Vàng.

Liên hệ đặt vé Gala văn nghệ và vé xem phim:

Chị Trần Kim Ngọc

ĐT: 54370086 (Ext: 144)

Email: ngoc.trankim@hoasen.edu.vn

Đoàn Trường Đại học Hoa Sen

 

Facebook Youtube Tiktok Zalo