Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội phỏng vấn và tuyển dụng 2014

Từ 8:00 – 12:00 ngày 16/5, tại tầng trệt (G) của Trường Đại học Hoa Sen (Số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra Ngày hội Phỏng vấn 2014 (On Campus Interview 2014) do Phòng Hỗ trợ sinh viên tổ chức. Ngày hội dự kiến sẽ thu hút sự tham gia của 12 doanh nghiệp lớn tham dự: Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng ANZ, ngân hàng VP Bank, Công ty Harvey Nash, Công ty FPT Online, Công ty VNG, Công ty ALSIMEXCO, Công ty Gạch Đồng Tâm, Công ty Wipro Unza Vietnam, Tập đoàn Total Việt Nam, công ty Global Vietnam Aluminium

Description: http://tintuc.hoasen.edu.vn/sites/default/files/news/old/2014/05/user3190/poster_interview_final_1.png

Đây là sự kiện mà Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp – Phòng Hỗ trợ sinh viên của Trường Đại học Hoa Sen tổ chức dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp và các cựu sinh viên đang có nhu cầu tìm việc hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm mới. Với hàng trăm vị trí tuyển dụng đa dạng các chuyên ngành như Tài chính Ngân hàng, Kế toán, Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Anh văn thương mại, Marketing, Công nghệ thông tin …. Ban Tổ Chức mong muốn tạo cầu nối cho các ứng viên tiềm năng đến với các doanh nghiệp. 

Để sẵn sàng cho buổi phỏng vấn, các bạn sinh viên/ cựu sinh viên Hoa Sen quan tâm, vui lòng chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh (3-5 bộ tùy nhu cầu), trang phục lịch sự và tham dự đúng giờ. Ban Tổ Chức sẽ hỗ trợ các bạn tham gia phỏng vấn trực tiếp với doanh nghiệp tại Ngày hội. Ngoài ra, các bạn có thể tham dự chương trình giao lưu, giới thiệu các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp tại Phòng Charlie Chaplin (NZ 204) để được giải đáp thắc mắc về những vị trí mà các bạn dự định ứng tuyển. 

Để thuận tiện trong việc sắp xếp phỏng vấn, các bạn vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY

Ban tổ chức sẽ gửi đến các bạn đã đăng ký tham dự chi tiết chương trình giao lưu với doanh nghiệp tại Ngày hội trong ngày 12/5/2014.

Ban Tổ chức hy vọng rằng Ngày hội sẽ mang đến cho các bạn sinh viên/ cựu sinh viên những thông tin tuyển dụng hữu ích, giúp các bạn thực hành kỹ năng phỏng vấn, có được nhiều trải nghiệm  thú vị  và mang đến cho các bạn cơ hội việc làm tốt. 

BP. Quan hệ Doanh nghiệp

Phòng Hỗ trợ Sinh viên

Facebook Youtube Tiktok Zalo