Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày hội Barcamp Saigon: Sân chơi cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và bùng nổ tư duy

Vào ngày 14/12/2014, tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra ngày hội Barcamp Saigon dành cho các bạn trẻ đam mê công nghệ, thiết kế, giáo dục và hoạt động khởi nghiệp nói chung. BarCamp SaiGon 2014 là một sự kiện tập hợp nhiều hội thảo chuyên đề dành cho mọi đối tượng tham gia, với nội dung trình bày tại hội thảo do chính cộng đồng đề xuất và đăng ký, tập trung ở các lĩnh vực như công nghệ, thiết kế đa phương tiện, khởi nghiệp và giáo dục để đáp ứng nhu cầu lắng nghe và chia sẻ kiến thức, ý tưởng mới trong nhiều lĩnh vực của các bạn trẻ.

  • Thời gian: 8:00-17:00, Chủ Nhật, Ngày 14/12/2014
  • Địa điểm: Trường Đại học Hoa Sen (Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ

>> ĐĂNG KÝ CHỦ ĐỀ

Ngày hội sẽ có sự tham dự của những diễn giả giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, từ những công ty công nghệ thành công và nổi tiếng tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới như VNG, Action.vn, Bitcoin, Fablab Saigon, Tech In Asia,.… và những sinh viên năng động, hiểu biết đến từ nhiều trường đại học. 

Các chủ đề đang được cập nhật tại website: http://www.barcampsaigon.org/topics-barcamp-saigon-2014/ và người tham dự sẽ bình chọn chủ đề mình yêu thích dựa trên phần giới thiệu đề tài của tác giả ngay tại ngày diễn ra chương trình. Cách thức này giúp người tham dự có thể chủ động quyết định những gì mà mình muốn nghe, đồng thời cho phép các diễn giả dễ dàng nắm bắt thị hiếu của cộng đồng.

BarCamp Saigon 2014 hy vọng đem lại một “bữa tiệc ý tưởng” tuyệt vời và gần gũi cho tất cả những bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, đây sẽ là cầu nối vững chắc giữa những bạn trẻ đầy nhiệt huyết với các chuyên gia trong ngành. Đến với sự kiện để tiếp nhận lượng kiến thức phong phú, mang tính cập nhật mỗi ngày về nhiều lĩnh vực mà không tốn một chi phí nào.

Thông tin thêm về Barcamp Sai Gon, vui lòng truy cậpWebsite:  http://www.barcampsaigon.org/

Để theo dõi mọi thông tin về BarCamp Saigon, bấm “Like” trang facebook của BarCamp Saigon tạihttps://www.facebook.com/BarCampSaigon.

Phòng Truyền Thông – Đại học Hoa Sen

Facebook Youtube Tiktok Zalo