Đại học Hoa Sen – HSU

Ngày đầu của nới lỏng giãn cách xã hội, thí sinh nô nức nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào HSU

Ngày 23/4/2020 – ngày đầu của nới lỏng giãn cánh xã hội do dịch Covid-19, cuộc sống người dân trở nên dễ thở hơn và nhiều thí sinh đã tranh thủ đến trụ sở chính trường Đại học Hoa Sen (8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM) để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ.

Do mới là ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách xã hội nên hầu hết các bạn học sinh đến nộp hồ sơ xét tuyển đều đến từ các trường THPT địa bàn TP.HCM. Các bạn rất có ý thức trong việc phòng chống Covid-19 bằng cách đeo khẩu trang khi đến trường. HSU cũng chuẩn bị sẵn khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn cho phụ huynh và học sinh khi đến tư vấn, xét tuyển trực tiếp. Ngoài ra, HSU cũng trang bị phòng máy tính để các thí sinh có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến. Bên cạnh đó, các chuyên viên của HSU cũng nhiệt tình hỗ trợ để các thí sinh có thể xét tuyển một cách nhanh nhất.
Ngoài hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, trong thời gian còn dịch bệnh Covid-19, HSU khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ qua Bưu điện hoặc nộp trực tuyến. 

  • Bưu điện:  Ghi rõ trên bìa thư: “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” – Địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Trực tuyến: tại http://xettuyen.hoasen.edu.vn

Ngày đầu nới lỏng giãn cách xã hội do Covid-19, nhiều thí sinh đã tranh thủ đến ngay trường ĐH Hoa Sen để nộp hồ sơ xét tuyển học bạ.

Các thí sinh vẫn đeo khẩu trang để phòng ngừa Covid-19.

HSU trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang cho phụ huynh và học sinh đến xét tuyển.

Máy vi tính để bàn cũng được HSU trang bị sẵn cho thí sinh sử dụng.

Thí sinh được tạo điều kiện tối đa để dễ dàng nộp hồ sơ.

Thí sinh chăm chú hoàn tất hồ sơ xét tuyển Đại học bằng học bạ.

Với nhiều thay đổi, nhất là việc thi THPT năm 2020 chủ yếu chỉ để xét tốt nghiệp thì lựa chọn xét học bạ theo 5 kỳ (lớp 10, lớp 11 và học kì 1 lớp 12) là lựa chọn tối ưu của nhiều thí sinh.

Các chuyên gia hướng nghiệp, tuyển sinh của HSU tận tình hỗ trợ các thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển một cách nhanh chóng.

Năm 2020, trường Đại học Hoa Sen chuyển đổi mã trường DTH thành HSU. Trường tuyển sinh 3.500 chỉ tiêu cho 29 ngành đào tạo bậc đại học (trong đó có sáu ngành mới dự kiến tuyển sinh gồm: Hoa Kỳ học, Nhật Bản học, Quản trị sự kiện, Nghệ thuật số, Bảo hiểm, Thương mại điện tử; các chương trình: chương trình Hoa Sen năm sao plus, chương trình năm sao và chương trình bốn sao) với năm phương thức tuyển sinh dành cho học sinh tốt nghiệp THPT trong nước và ngoài nước, các trường quốc tế được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận tại Việt Nam.

Ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ 5 kỳ qua bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường Đại học Hoa Sen tại địa chỉ:

Số 8 Nguyễn Văn Tráng, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (028) 7300 7272,  Hotline: 0908 275 276

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn   Website: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/

Facebook Youtube Tiktok Zalo