Workshop “Vai trò của dữ liệu trong tăng trưởng Thương Mại Điện Tử”

Nhắc tới Metric Việt Nam chắc hẳn chúng ta không còn xa lạ với nền tảng khai thác và nghiên cứu số liệu E-commerce dành cho Doanh nghiệp, thương hiệu, người kinh doanh Thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam này!

Đại học Hoa Sen là đại học đầu tiên ở khu vực phía Nam kí kết hợp tác với Công ty Metric – nền tảng dữ liệu lớn nhất Việt Nam để mang tới cho các bạn sinh viên cơ hội được truy cập vào những báo cáo chuyên sâu về ngành, các bản tin về số liệu thị trường E-commerce cũng như những nghiên cứu chính xác về hành vi người tiêu dùng.

Để mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác này, ngành Thương mại điện tử đại học Hoa Sen thân mời bạn tham dự workshop:

“Vai trò của dữ liệu trong tăng trưởng Thương Mại Điện Tử

Thời gian: 9:00-11:00 – thứ 7 ngày 25/11/2023

Điạ điểm: P.903 cơ sở Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1

Khách mời: Anh Nghĩa Bùi và chị Trang Ngô – Account Managers, Metric Việt Nam

Đăng ký tham dự tại: https://docs.google.com/…/1FAIpQLScLPehmPDHHkX…/viewform

Buổi workshop sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu sâu hơn về bức tranh tổng quan của thị trường dữ liệu trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như trong các hoạt động chuyển đổi số. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để cho các bạn giao lưu và tìm kiếm cơ hội học hỏi, kiến tập tại một trong những doanh nghiệp về dữ liệu lớn nhất tại Việt Nam.