WORKSHOP DIGITAL TRANSFORMATION & INNOVATION MANAGEMENT – CHUYỂN ĐỔI KỸ THUẬT SỐ VÀ QUẢN TRỊ ĐỔI MỚI

Vừa qua, ngày 17/03/2022 đã diễn ra buổi Hội thảo “Chuyển đổi Kỹ thuật số và Quản trị đổi mới”. Đây là buổi Workshop nhằm mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng không chỉ cho Giảng viên mà còn dành cho các Doanh nghiệp để tăng tỉ lệ thành công khi áp dụng Chuyển đổi Kỹ thuật số.

Đồng hành cùng buổi Workshop là Giáo sư Lê Nguyên Khương – Đồng sáng lập & Giám đốc Chiến lược tại công ty MoirAI, Thành phố Denver, Bang Colorado, Hoa Kỳ và là Giáo sư Thỉnh giảng tại Texas A&M. Ông đã đưa vào buổi hội thảo những chia sẻ, hiểu biết, kinh nghiệm, góc nhìn mới về việc áp dụng công nghệ AI vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong kinh doanh, đặc biệt là trong ngành Thương mại điện tử.

Buổi chia sẻ đã rất vui vẻ, thành công cùng những thảo luận sôi nổi giữa Diễn giả và các Giảng viên cũng như Doanh nghiệp.

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo nha!