Willtec Việt Nam Company Limited Tuyển Dụng

Vị trí : Trưởng phòng Sales Logistics – TPHCM

Mô tả Công việc

– Hoạch định chiến lược, ngân sách, kế hoạch, giải pháp, và tổ chức thực hiện hoạt động Sales/ Marketing của công ty.

– Xây dựng và triển khai các kế hoạch kinh doanh tháng/quý/năm đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu ngân sách được giao cho Phòng Sales & Marketing (S&M).

– Chịu trách nhiệm đánh giá kết quả kinh doanh tháng/ quý/ năm của phòng S&M, của từng nhân viên so với ngân sách để có phương án điều chỉnh và thực thi một cách hợp lý, kịp thời.

– Xây dựng các chính sách bán hàng bao gồm: chính sách về giá, tiếp thị, các chương trình quảng bá thương hiệu của công ty.

– Thực hiện nhiệm vụ cập nhật bản giới thiệu về Công ty (brochure/ profile), trình bày với khách hàng và đối tác tổng quan về nhóm Công ty Cổ phần (bao gồm Công ty mẹ, các Công ty con, Công ty Liên doanh liên kết) & năng lực cung cấp dịch vụ của Công ty, nhóm Công ty.

– Tiến hành nghiên cứu để tìm kiếm thị trường mới và phát hiện nhu cầu khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng mới cho Công ty, giới thiệu chuỗi cung ứng dịch vụ Logistics của Công ty và nhóm Công ty cho khách hàng.

– Nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm dịch vụ Logistics mới, chuyên biệt của Công ty & nhóm Công ty căn cứ tình hình thị trường cũng như cơ sở vật chất, hạ tầng sẵn có và mới đầu tư của Công ty, nhóm Công ty, đối tác chiến lược của Công ty.

– Quản lý và chịu trách nhiệm toàn bộ về nhân sự của Phòng S&M: chủ động xây dựng quy trình nội bộ của Phòng, xây dựng các chỉ tiêu MBO cho Nhân viên, phân công việc; giám sát; hướng dẫn và hỗ trợ nhân viên để hoàn thành tốt công việc…

– Tổng hợp, phân tích, đánh giá số liệu, tập hợp thông tin từ thị trường để đề xuất các chiến lược kinh doanh phù hợp cho từng giai đoạn.

– Tham mưu và tư vấn cho Ban lãnh đạo về chiến lược, kế hoạch và phương án hoạt động kinh doanh ngắn, trung và dài hạn.

– Tham gia huấn luyện đào tạo, phát triển đội nhóm

– Thực hiện chế độ báo cáo theo yêu cầu của Công ty.

– Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Tổng Giám đốc và Chủ tịch HĐQT.

Yêu Cầu Công Việc

– Nam/Nữ, tuổi từ 35-52.
– Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, logistics, marketing hoặc các ngành có liên quan.
– Có kiến thức về kinh doanh ngành Logistics.
– Kinh nghiệm trên 10 năm sales trong các công ty có liên quan đến Logistics và chuỗi cung ứng, trong đó tối thiểu 05 năm quản lý ở vị trí tương đương.
– Có kinh nghiệm về dự án, giải pháp và thực thi để nâng tầm năng lực của phòng kinh doanh hướng tới việc cung cấp giải pháp tích hợp và toàn diện cho khách hàng.
– Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong việc điều hành hoạt động kinh doanh và tiếp thị
– Có kinh nghiệm về quản trị rủi ro (risk management)
– Có kiến thức về quản trị doanh nghiệp, về tài chính, kinh doanh.
– Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục.
– Kỹ năng phỏng vấn, phân tích, đánh giá để tìm nhân viên phù hợp cho công ty.
– Kỹ năng phân tích, tổng hợp, lập kế hoạch và triển khai công việc.
– Kỹ năng đào tạo, giao việc và theo dõi đến khi tạo ra kết quả.
– Có khả năng xây dựng kết nối đội nhóm và tạo động lực cho đội nhóm phát triển.
– Tư duy làm việc nhạy bén, sáng tạo, chủ động, hướng đến hiệu quả công việc.

• Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 35 – 52