VINAMILK tuyển dụng Chuyên Viên Tổng Hợp Nguồn Lực Kho – Trang Thiết Bị Kho

Vị trí: chuyên viên Tổng hợp Nguồn lực kho-Trang thiết bị kho.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Chịu trách nhiệm trước Trưởng ban Quản lý Nguồn lực Kho và Vận chuyển về việc:

– Tổng hợp, phân tích, theo dõi hoạt động của ban kho tại các Xí Nghiệp Kho Vận (XNKV), ban Cung Ứng Điều Vận (CUDV) nhằm tạ cơ sở quản lý, đánh giá s sánh và tìm kiếm cơ hội cải tiến hoạt động ban kho các nơi.

– Tổng hợp, phân tích, điều phối các dự án phát triển nguồn lực kho bãi nhằm đảm bảo các dự án hoàn thành đúng tiến độ, nguồn lực kh được cải thiện kịp thời

– Tham gia xây dựng kế hoạch về nguồn lực và dịch vụ liên quan đến vận hành kho bãi.

– Tham gia triển khai, điều phối và giám sát các kế hoạch hành động liên quan đến phát triển nguồn lực kho bãi.

– Phân tích, đánh giá tình hình h ạt động kho bãi trên toàn quốc dựa trên các báo cáo hoạt động kho bãi của XNKV, ban CUDV và đề xuất cải tiến phù hợp.

– Theo dõi và cập nhật các chính sách, quy định và quy trình về điều chỉnh hoạt động, tiêu chuẩn của kho bãi.

– Theo dõi, giám sát sự tuân thủ các quy định, quy trình về bảo quản và giao nhận hàng hóa tại các kho XNKV, ban CUDV.

– Tham gia đánh giá Nhà cung cấp; tổng hợp phân tích thông tin của tất cả Nhà cung cấp để lựa chọn Nhà cung cấp phù hợp

– Thực hiện các công việc khác có liên quan theo sự phân công của cấp trên (GĐĐH/GĐ/TB).

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

1/ HỌC VẤN & CHUYÊN NGÀNH:

– Tốt nghiệp Đại Học chính quy.

– Ưu tiên chuyên ngành Kinh tế, Quản Trị Kinh Doanh, Quản trị chuỗi cung ứng, Quản trị logistics và vận tải đa phương thức

2/ KINH NGHIỆM:

– Ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các Công ty có quy mô lớn về ngành hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm hoặc các Công ty về dịch vụ vận tải, kho bãi

3/ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN & CÁC KỸ NĂNG:

– Am hiểu về chuỗi cung ứng.

– Kiến thức về quản trị kho bãi

– Kỹ năng chăm sóc khách hàng

– Kỹ năng giải quyết vấn đề

– Kỹ năng phân tích số liệu, lập báo cáo

– Kỹ năng làm việc nhóm

4/ CÁC YÊU CẦU KHÁC:

– Sáng tạo, chủ động trong công việc

– Sử dụng thành thạ tin học văn phòng

– Trung thực, cẩn thận

– Khả năng làm việc dưới áp lực ca

– Tiếng Anh giao tiếp.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Vinamilk Tower, Số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM.

Thông tin khác

• Bằng cấp: Đại học