TƯNG BỪNG CÙNG CÁC BẠN HỌC SINH TẠI CAMPUS TOUR TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Các bạn học sinh háo hức được trải nghiệm những cơ sở vật chất tại trường, và nhận được những món quà đặc biệt từ các quầy.

Nhằm tăng sự kết nối và định hướng nghề nghiệp cho các bạn học sinh cấp 3 Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức một buổi Campus tour cho các bạn có cơ hội “va chạm” với những điểm đặc trưng của các ngành nghề. 

Các bạn học sinh được trải nghiệm quầy Bar tại tầng 10 cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Các bạn học sinh THPT được thực nghiệm những công việc đặc trưng của ngành Nhà hàng – Khách sạn

Với những thực nghiệm vô cùng thú dị, các bạn học sinh THPT sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về các ngành nghề điều đó sẽ giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn về con đường mình đi.

Những thành quả sau thực nghiệm của các bạn học THPT

Ngoài ra, các bạn học sinh còn được gặp các giảng viên kỳ cựu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn và giải đáp những thắc mắc về các ngành nghề mà mình lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng phát triển của các ngành nghề, nhiều các bạn sinh viên chọn ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, cũng như ngành Thương mại điện tử để theo học khi vào Đại học.

Học sinh trường THPT Hùng Vương nhận những phần quà tại Khoa LOG – TMQT

Cô Trần Thị Trúc Lan – Giám đốc chương trình ngành Logistics và cô Ngô Minh Trà – Giảng viên ngành Thương mại điện tử giải đáp từ A đến Z những điều các bạn thắc mắc về 2 ngành nghề này. Việc cung cấp thông tin các ngành sẽ giúp các bạn có một định hướng rõ ràng hơn, giảm thiểu tình trạng thay đổi nghề ngành trong quá trình học.

Học sinh trường THPT Lê Trọng Tấn chú tâm nghe tư vần ngành Logistics
Học sinh trường THPT Hùng Vương được giải đáp thắc mắc về ngành Logistics và Kinh doanh Quốc tế tại quầy Khoa LOG -TMQT

image image image image