TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN HOA SEN, GIA TĂNG CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ LÀM VIỆC CHO SINH VIÊN

Vừa qua, tại trụ sở của Tập đoàn Hoa Sen (Q. Phú Nhuận, TPHCM), BGH Trường ĐH Hoa Sen đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen.

Tham dự buổi làm việc có ông Vũ Văn Thanh – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Hoa Sen, phía Đại học Hoa Sen có PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô và lãnh đạo đại diện 2 bên.

Tại buổi làm việc, BGH HSU và lãnh đạo Tập đoàn Hoa Sen đã cùng trao đổi về tầm nhìn phát triển của cả 2 bên, đồng thời đưa ra dự thảo hợp tác giữa hai đơn vị.

Theo đó, Trường Đại học Hoa Sen với hơn 30 năm phát triển là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp không chỉ có kiến thức, kỹ năng mà còn ngoại ngữ tốt, tác phong chuyên nghiệp. Trong khi đó, Tập đoàn Hoa Sen là doanh nghiệp số 1 trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh tôn thép ở Việt Nam và là nhà xuất khẩu tôn thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á với hàng loạt công ty con và hệ thống hơn 100 cửa hàng khắp cả nước. Đây sẽ là môi trường làm việc tốt cho các bạn sinh viên HSU.

Tại buổi làm việc, 2 bên đã thống nhất một số nội dung để đi đến hợp tác như: Chương trình Kiến tập, thực tập (sinh viên năm 2 trở đi), chương trình hợp tác tuyển dụng (sinh viên sắp hoặc đã tốt nghiệp), chương trình hợp tác nghiên cứu. Đặc biệt, Tập đoàn Hoa Sen sẽ tài trợ học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc và tài trợ cho các cuộc thi cấp trường. Bên cạnh đó, phía HSU sẽ tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng, đào tạo theo chuyên đề cho CBNV Tập đoàn Hoa Sen và cấp chứng chỉ/chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu.

Facebook Instagram Youtube image