TRẢI NGHIỆM LỄ HỘI ĐA VĂN HÓA CÙNG “CULTURE DAY 2024”

Với slogan của Trường Đại học Hoa Sen “Trải nghiệm – Giao lưu – Giải trí”, CULTURE DAY 2024 hứa hẹn sẽ là một sân chơi cực kỳ bổ ích và ý nghĩa với những chuỗi hoạt động liên quan đến văn hóa các nước trên thế giới vô cùng hấp dẫn. Sự kiện sẽ giúp các bạn nhà Sen hiểu thêm về 𝒏𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃ 𝒗𝒂̀ 𝒗𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒖̛𝒐̛́𝒄.

Link đăng ký: https://quickom.net/event/culture-day-2024-1378

📍 Thời gian: Chủ Nhật, 07/01/2024

📍 Địa điểm: Cơ sở Thành Thái, 7/1 Thành Thái, Quận 10, TPHCM.

Đến với CULTURE DAY 2024, các bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và bổ ích:

• Giao lưu, kết bạn và mở rộng mối quan hệ với các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài nước
  • Thưởng thức ẩm thực và các chương trình nghệ thuật văn hóa
  • Tham gia thiết kế các gian hàng
  • Tham gia các trò chơi vui nhộn
  • Trau dồi và nâng cao kiến thức về ngoại ngữ và các nền văn hóa

Đặc biệt hơn là sẽ nhận nhiều phần quà và giải thưởng hấp dẫn từ chương trình!

_______

CULTURE DAY là sự kiện văn hóa được tổ chức hàng năm bởi 𝑲𝒉𝒐𝒂 𝑵𝒈𝒐̂𝒏 𝒏𝒈𝒖̛̃ – 𝑽𝒂̆𝒏 𝒉𝒐́𝒂 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ kết hợp cùng CLB Tiếng Trung HSU nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận với nhiều khía cạnh khác nhau về ngôn ngữ và văn hóa thế giới. Hoạt động không chỉ mang đến những 𝑻𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 𝒔𝒐̂́𝒏𝒈 đ𝒐̣̂𝒏𝒈 cho sinh viên mà còn khẳng định môi trường học theo 𝐓𝐢𝐞̂𝐮 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́, đa ngôn ngữ, đa văn hóa tại HSU.