[TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP] – TẾT NÀY, HSUers ĐI ĐÂU???

Nếu Tết này chưa biết du xuân ở đâu thì chuỗi hoạt động DU XUÂN CÙNG SÁCH của Nhà Sen là một lựa chọn hợp lý cho HSUers đó nha!

Có thể bạn chưa biết, Đại học Hoa Sen là trường đại học duy nhất có cửa hàng sách ngay tại đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1). Tết này, với chuỗi hoạt động của HSU tại đường sách, HSUers có thể vừa du xuân tại các địa điểm nổi tiếng của thành phố, vừa tham dự các sự kiện thú vị của Nhà Sen.

✅1. Talkshow: “KÝ HIỆU HỌC VĂN HÓA TRÊN LỄ PHỤC THỜI NGUYỄN” NGÀY 11/02/2024

Thời nay, chúng ta có rất nhiều phương tiện để tiếp cận với cổ phục, kho tư liệu thành văn và cổ vật về trang phục Nguyễn triều được xem là đồ sộ và tương đối đầy đủ để nghiên cứu. Phải kể đến các yếu tố có trên Lễ phục thời Nguyễn mang những ý nghĩa riêng về ký hiệu học, được xem là sự tổng hòa mối quan hệ giữa hình thức bề ngoài và nội dung hàm chứa bên trong.

🗓️ Thời gian: 9h30 – 11h00 ngày 11/02/2024 (Mùng 2 Tết)

📍Địa điểm: Sân khấu A – Đường Sách TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Khách mời chương trình:

– Diễn giả ThS. TRẦN MINH NHỰT – Nhà nghiên cứu Mỹ thuật học; Giảng viên Khoa – Thiết kế – Nghệ thuật, Trường Đại học Hoa Sen.

– Host ThS. DOÃN THỊ NGỌC – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật, Trường Đại học Hoa Sen, đồng thời là Nhà Sáng lập Gender Talk Vietnam.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/1jVU4owyazxhrGAE8

✅2. Talkshow: “TUỔI TRẺ VÀ HỘI NHẬP” NGÀY 12/02/2024 (MỒNG 3 TẾT GIÁP THÌN)

Đến với buổi trò chuyện thú vị về chủ đề “Tuổi Trẻ và Hội Nhập” do Trường Đại Học Hoa Sen tổ chức, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe các diễn giả sẽ cùng chia sẻ những quan điểm về tuổi trẻ, những yếu tố cốt lõi nhằm khơi gợi động lực, khát khao vươn ra biển lớn và hội nhập toàn cầu trong thời đại công nghệ số với nhiều thách thức song hành với nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/asnyZKoeGtbsxyjt7

🗓️ Thời Gian: 9h30 – 11h00 ngày 12/02/2024 (Mùng 3 Tết)

📍 Địa Điểm: Sân khấu A – Đường Sách TP.HCM, Đường Nguyễn Văn Bình, Quận 1, TP.HCM.

🤝 Khách mời chương trình:

– Diễn giả : TS. Dương Ngọc Dũng – Giám đốc Chương trình Triết học Khoa Khoa học Xã hội – Luật

– Diễn giả ThS. Doãn Thị Ngọc – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật

– Host: ThS. Nguyễn Hồng Ân – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật

✅3. Chương trình: DU XUÂN CÙNG SÁCH

📍 Địa điểm tổ chức: Sân khấu Khu C – Đường Lê Lợi, quận 1, TPHCM

🗓️ Thời gian: 9:30 – 11:00 Ngày 11/2/2024 (Mùng 2 tết)

16:30 – 18:00 Ngày 12/2/2024 (Mùng 3 tết)

Một số hoạt động minigame trong chương trình: Tranh tài đoán ý; Mọt sách thông thái; Hỏi xoáy đáp xoay…