TỔNG LÃNH SỰ QUÁN ẤN ĐỘ ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Với môi trường học tập quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức nhiều workshop, seminar cùng các đối tác ngoại giao từ nhiều quốc gia. Vừa qua, Lãnh sự quán Ấn Độ đã phối hợp cùng Đại học Hoa Sen vừa tổ chức hội thảo mang tên “Ấn Độ: Cách để vươn tầm thế giới – India: Way of reaching out to the world.

Tham dự hội thảo có sự hiện diện của TS. Madan Mohan Sethi – Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP.HCM, TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen, lãnh đạo các khoa, viện và đông đảo sinh viên của HSU quan tâm tham dự sự kiện.

Tại hội thảo, TS. Nitya Nanda, Giám đốc Viện Hội đồng phát triển xã hội Ấn Độ với chuyên đề “Tổng quan về nền kinh tế toàn cầu” và TS. Dipankar Dey công tác tại Trường Nghiên cứu Quản lý Techno Ấn Độ trình bày về “Logistics trong chuỗi cung ứng toàn cầu”.

Hai chuyên gia có chuyên môn sâu trong lĩnh vực kinh tế đến từ Ấn Độ đã chia sẻ những thành công và bài học kinh nghiệm thực tiễn được áp dụng tại Ấn Độ trong suốt nhiều thập niên qua. Cũng tại hội thảo, cô Lê Cẩm Tiên, CEO của Focus International – Investment Promotion, cựu sinh viên HSU đã có phần trình bày chia sẻ về những thuận lợi, thách thức của các doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập vào “dòng chảy” kinh tế toàn cầu.

Những hội thảo chuyên môn được HSU tổ chức thường xuyên để mang đến những thông tin cập nhật và thực tế, giúp sinh viên bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, đặc biệt là kiến thức về nhiều quốc gia trên thế giới để các bạn làm hành trang hội nhập toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

Phòng 001, sảnh G, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM

Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

Website: www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

#DaihocHoaSen#HSU#hoasenuniversity#tuyensinh2023#Tieuchuanquocte#Tontrongkhacbiet#Tinhthandoanhchu#Thuchocthuclam#Trainghiemsongdong