THAM QUAN 𝐀𝐌𝐀𝐙𝐎𝐍 𝐖𝐄𝐁 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄𝐒 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐍𝐀𝐌 – CƠ HỘI ĐỘC QUYỀN CHỈ DÀNH CHO SINH VIÊN HSU

Trải nghiệm “company tour” tại tầng 36 của 𝒕𝒐̀𝒂 𝒏𝒉𝒂̀ 𝑩𝒊𝒕𝒆𝒙𝒄𝒐 𝑭𝒊𝒏𝒂𝒏𝒄𝒊𝒂𝒍 𝑻𝒐𝒘𝒆𝒓 có gì thú vị?

Vừa qua, các bạn sinh viên Khoa 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̣̂ 𝒕𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 và Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế HSU đã có chuyến tham quan Công ty 𝑨𝒎𝒂𝒛𝒐𝒏 𝑾𝒆𝒃 𝑺𝒆𝒓𝒗𝒊𝒄𝒆𝒔 𝑽𝒊𝒆̣̂𝒕 𝑵𝒂𝒎 – một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới.

Amazon Web Services Vietnam (AWS) là 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 đ𝒂́𝒎 𝒎𝒂̂𝒚 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 cung cấp trên 200 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ đ𝒂́𝒎 𝒎𝒂̂𝒚 đầy đủ tính năng từ các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Hàng triệu khách hàng – bao gồm các công ty khởi nghiệp tăng trưởng nhanh nhất, các tập đoàn lớn nhất cũng như các cơ quan hàng đầu của chính phủ – đều tin tưởng vào AWS để giảm chi phí, trở nên linh hoạt hơn và đổi mới nhanh hơn.

Trong chuyến tham quan, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về văn hóa của Amazon, Solution Architect, Sales và Thương mại điện tử. Chuyến Company Tour tại AWS chắc chắn đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm quý giá tại môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, có thêm trải nghiệm thực tế và tăng cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp lớn.

Điểm qua một số hình ảnh văn phòng cực chất và view vô cùng xịn sò của AWS tại Tầng 36 – Bitexco Financial Tower nhé.