Đại học Hoa Sen

THAM GIA NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Đây là sự kiện dành cho các bạn sinh viên yêu thích đọc sách!

Nhân dịp kỷ niệm Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023, kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (01/05/1886 – 01/05/2023). Đồng thời, tạo sự hưởng ứng sâu rộng của công chúng, tăng cường phát huy giá trị của sách và văn hóa đọc trong cộng đồng, góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, Sở thông tin và Truyền thông TPHCM tổ chúc “Tuần lễ sách và văn hóa đọc“.

Tuần lễ diễn ra từ 19/4/2023 đến 01/05/2023 với thông điệp “Sách cho tôi, cho bạn”; “Sách: nhận thức, đổi mới. Trường Đại học Hoa Sen vinh dự phối hợp tổ chức talkshow “Áp dụng tâm lý học nhân cách vào việc đọc sách chuyên ngành và sách kỹ năng cho sinh viên Đại học” do Khoa KHXH – Luật và Trung tâm Thông tin – Thư viện đồng tổ chức. Thân mời các bạn sinh viên và quý thầy cô cùng tham dự talkshow.

Diễn giả:

– TS. Nguyễn Thị Loan – Quyền Trưởng khoa KHXH – Luật

– TS. Nguyễn Thị Tịnh – GV Chương trình Giáo dục khai phóng – Khoa KHXH –Luật

• Địa điểm: SÂN KHẤU CHÍNH CỦA TUẦN LỄ SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM TRÊN ĐƯỜNG CÔNG XÃ PARIS, Q.1 (BÊN CẠNH ĐƯỜNG SÁCH TPHCM)
  • Thời gian: Từ 15:00 đến 16:30, ngày 23/4/2023 (chiều chủ nhật)

Link đăng ký: https://bit.ly/41GKEUi