SỰ ĐÓNG GÓP TRI THỨC CỦA ĐẠI HỌC HOA SEN THU HÚT CẢ ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Với các chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn như GIẢM HỌC PHÍ 15 TRIỆU ĐỒNG TRƯỚC 30/4,  được tài trợ khởi nghiệp 30 TRIỆU ĐỒNG khi tốt nghiệp đúng hạn, chính sách tín dụng trả góp học phí 0% lãi suất, HSU mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên còn e ngại về tài chính.

Sau khoảng thời gian dịch bệnh vừa qua, thấu được sự khó khăn trong nền kinh tế chung của các bậc Phụ huynh, năm 2023, trường Đại học Hoa Sen đã áp dụng các CHÍNH SÁCH GIẢM HỌC PHÍ cho các bạn Tân sinh viên K23 HSU. 

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được đào tạo với chương trình 3,5 năm và 50% là chương trình đào tạo thực hành; các bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian học tập, hoàn thành đúng với lộ trình học 3,5 năm các bạn sẽ được trao tặng 30 triệu đồng từ nhà trường như món quà tài trợ khởi nghiệp sau tốt nghiệp.

Với những chính sách vô cùng hấp dẫn, cũng như sự công hiến giáo dục của trường Đại học Hoa Sen đối với các thế hệ thiên tài tài trẻ tương lai của Đất nước; đã thu hút không its truyền thông báo chí Quốc gia, cụ thể như, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

—-

Thông tin liên hệ:

🏢 Trung tâm Tuyển sinh: Sảnh G, số 8, Nguyễn Văn Tráng, Q1, TP.HCM

☎️ Điện thoại: (028) 7300 7272

📧 Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn

🌐 Website: www.hoasen.edu.vn/tuyensinh/

#DaihocHoaSen #HSU #hoasenuniversity #tuyensinh2023 #Tieuchuanquocte #Tontrongkhacbiet #Tinhthandoanhchu #Thuchocthuclam #Trainghiemsongdong

Facebook Youtube Tiktok Zalo