SÔI NỔI GIẢI CHẠY HSU MARATHON 2023

Sáng nay (19/03/23), hơn 350 runners đã có mặt tại Đại học Hoa Sen cơ sở Quang Trung 2 để tham gia giải chạy HSU MARATHON 2023 ở cự ly 4km và 8km với 2 bảng đấu Giảng viên – Nhân viên và Học sinh – Sinh viên.

Nhằm tăng cường trải nghiệm nghề nghiệp chân thực cho sinh viên thông qua thực hiện các dự án kinh doanh thực tế trên sàn thương mại điện tử, Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế tổ chức cuộc thi Đấu trường Thương mại Quốc tế. Ngày 17/3, cuộc thi đã chính thức ra mắt, giới thiệu về quy mô và thể lệ cho các thí sinh quan tâm.

Cuộc thi dành cho tất cả các bạn sinh viên và học sinh THPT có niềm đam mê với kinh doanh qua các sàn thương mại điện tử, dự kiến sẽ thu hút hơn 200 thí sinh dự thi. Theo đó, các nhóm thí sinh (NTS) dự thi sẽ cùng nhau phối hợp xây dựng bản kế hoạch bao gồm việc nghiên cứu thị trường, lựa chọn sản phẩm/dịch vụ, hình thức kinh doanh offline và online trên sàn Thương mại điện tử, sau đó tiến hành triển khai dự án kinh doanh mang tính thực tế. Các NTS sẽ tự chịu trách nhiệm về việc huy động nguồn vốn cho dự án kinh doanh, cũng như chịu trách nhiệm cho kết quả kinh doanh và đồng thời tự quyết định việc sử dụng lợi nhuận của dự án kinh doanh. Song song đó, các NTS cần minh bạch các thông tin và tự ghi nhận các tư liệu làm minh chứng trước Hội đồng đánh giá chuyên môn.

HSU MARATHON 2023 đã diễn ra nhiều cảm xúc. Dù có đôi lúc đuối sức nhưng các runners của chúng ta vẫn không bỏ cuộc để hoàn thành hết vòng chạy của mình. Ban Tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các runners vì đã dành thời gian để trở thành một phần của cuộc đua.

Facebook Instagram Youtube image