SINH VIÊN HSU TẠI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI

Ngày 19.12, đồng chí Huỳnh Gia Điềm – Sinh viên ngành Quản trị sự kiện, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Hoa Sen, Uỷ viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, đã có mặt tại Thủ đô Hà Nội để tham dự Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Gia Điềm vinh dự là 1 trong 140 đại diện của TPHCM tham dự vào Đại hội lần này.

Năm nay, Đại hội XI quy tụ 696 đại biểu, đại diện cho 2,1 triệu hội viên, sinh viên Việt Nam trên cả nước. Đại hội diễn ra với 4 phiên và nhiều hoạt động như: Triển lãm “Sinh viên Việt Nam – Tự hào tiến bước”, Lễ báo công và viếng Lăng Bác, Lễ dâng hương tưởng niệm tại tượng đài Bắc Sơn. Đặc biệt, Đại hội chào đón và nhận được phát biểu chỉ đạo của Đồng chí Võ Văn Thưởng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Tại phiên thảo luận, đồng chí Huỳnh Gia Điềm đã đại diện sinh viên HSU tham gia tổ thảo luận số 1 với chủ đề “Sinh viên học tập, sáng tạo, nghiên cứu khoa học”. Tại đây, Chủ tịch Hội sinh viên HSU đã nêu một số vấn đề khó khăn tại cơ sở trong việc tiếp cận các đề tài nghiên cứu khoa học, làm sao để phát huy danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” và đồng thời đề xuất các mô hình – giải pháp đã thực hiện thành công tại HSU nhằm lan toả sức sống cơ sở cho các Hội Sinh viên trường bạn.

Hy vọng những trải nghiệm quý báu tại Thủ đô sẽ giúp Gia Điềm và Hội sinh viên HSU có thêm nhiều bài học, sáng kiến để phong trào Đoàn – Hội ngày càng đi lên, mang đến trải nghiệm nhiều màu sắc cho HSUers và góp phần xây dựng Thành phố, phát triển đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi đại hội đại biểu toàn quốc hội sinh viên Việt Nam lần thứ XI