[RECAP] BUỔI TALKSHOW CÙNG MAERSK VIỆT NAM

Vừa qua, ngày 14/06/2022 tại phòng học 507 Đại học Hoa Sen đã diễn ra buổi Talkshow LEAD PROGRAM 2022 cùng Maersk Việt Nam. Chương trình đã nhận được sự chú ý, tham gia của đông đảo sinh viên Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế.

Tại buổi Talkshow, sinh viên Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế đã được nghe rất nhiều những kinh nghiệm quý báu, hiểu biết về môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Maersk. Và đặc biệt là có cơ hội được tiếp xúc với chương trình LEAD PROGRAM 2022 – một chương trình đặc biệt nhằm ươm mầm và phát triển những tài năng để trở thành những nhà quản lý cấp cao trong tương lai.

Các bạn sinh viên Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế đã không ngần ngại đặt các câu hỏi, tìm hiểu về chương trình cũng như tìm kiếm sự phù hợp cho bản thân đối với Maersk.

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo nha!

#FLIT#HSU#MAERSK#LEADPROGRAM2022