PHÁ ĐẢO HOA SEN TOUR 2022 CÙNG FLITFAMILY

Một sự kiện bùng nổ Sen-ers đã diễn ra vào ngày hôm qua ngay tại THPT Minh Khai – Đó chính là HOA SEN TOUR 2022!!

Hoà vào không khí Hoa Sen Tour 2022, sinh viên Khoa Logistics – Thương mại Quốc tế đã mang đến tinh thần, sự nhiệt huyết cùng những vật phẩm “handmade” độc đáo, góp phần tô điểm ngày hội thêm đặc sắc và thành công. Ghé thăm gian hàng của FLITFAMILY, các bạn học sinh, sinh viên gen Z đã có cơ hội trải nghiệm các hoạt động thú vị như tham gia quẻ thăm dự báo tương lai, viết các lời chúc, điều ước treo cây Ước Nguyện và trò chơi nhỏ về kiến thức các ngành của Khoa FLIT.

Và điều đặc biệt nhất, FLIT đã vô cùng vinh dự nhận được 𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈́ 𝐆𝐈𝐀𝐍 𝐇𝐀̀𝐍𝐆 𝐊𝐇𝐎𝐀 – thành quả đáng yêu mà gia đình FLIT cùng nhau đạt được.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh xinh tươi của các FLIT-ERS trong ngày hội đặc biệt vừa qua nhé các bạn.

Đừng quên LIKE và FOLLOW page Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế – Đại học Hoa Sen để cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình hấp dẫn tiếp theo nha!

#FLIT#FLITFAMILY#HSU#HOASENTOUR2022

Danh mục liên quan