NHỮNG THÍ SINH ĐẦU TIÊN CẦM TRÊN TAY “PASSPORT” TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP QUỐC TẾ – HOA SEN GO GLOBAL

Những thí sinh đầu tiên nhận “passport độc quyền” của Hoa Sen Go Global. Chuyến đi đầu tiên dự kiến sẽ khởi hành vào tháng 4/2024

Sáng nay 27/1/2024, Trường Đại học Hoa Sen đã chính thức ra mắt Chương trình Hội nhập Quốc tế Hoa Sen Go Global, giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh hàng loạt trải nghiệm quốc tế “độc quyền” của HSU.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh sự quán Malaysia, Hiệp hội Thương mại điện tử VECOM, các công ty, doanh nghiệp hàng đầu.

Tại sự kiện, những 𝐭𝐡𝐢́ 𝐬𝐢𝐧𝐡 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 đ𝐚̃ 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐚̂́𝐦 “𝐩𝐚𝐬𝐬𝐩𝐨𝐫𝐭 đ𝐨̣̂𝐜 𝐪𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧” của Hoa Sen Go Global. Với tấm “passport” này, các bạn sẽ là những 𝐠𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐦𝐚̣̆𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐡𝐨̣𝐜 𝐛𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐇𝐨𝐚 𝐒𝐞𝐧 𝐆𝐨 𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 tại các nước Đông Nam Á.

Hàng loạt hoạt động trải nghiệm của chương trình Hoa Sen Go Global đã khiến các bạn học sinh và quý phụ huynh hứng thú:

Trong đó, 2000 học bổng Hoa Sen Go Global cho tân sinh viên tại Malaysia và Thái Lan với nhiều hoạt động như: Tham quan các trường đại học hàng đầu các nước, vivu tại các danh lắm thắng cảnh, được truyền cảm hứng bởi các doanh nhân nước bạn… Dự kiến chuyến đi đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 4/2024

Các hoạt động fieldtrip, study tour, học kỳ doanh nghiệp tại các quốc gia: Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan… Sinh viên HSU cũng sẽ được thực tập và làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài.

Chương trình Hoa Sen mentoring với format truyền hình thực tế…

Tại sự kiện, Nhà trường cũng trao học bổng Sen Cống hiến cho các bạn sinh viên HSU đã có nhiều đóng góp, cống hiến trong năm qua, mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tại các nước.

Một số hình ảnh dễ thương của các bạn học sinh tại Đại học Hoa Sen

Đăng ký trải nghiệm Hoa Sen Go global tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/

#HSU#DaihocHoaSen#HoaSenUniversity#Tuyensinh2024#HoaSenGoGlobal#Tieuchuanquocte#Tontrongkhacbiet